หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดฟุตบอล 2 คู่ | เซียนบอล Supersub (Win14) วิเคราะห์บอลประจำวันที่ 10 มิถุนายน 2564 บอลดีเอามาบอก การันตีว่า บวกชัวร์!

พฤหัสฯ. 10 มิ.ย. 2021 2:12 pm

วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟันธงบอล 10 มิถุนายน 2564

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา
22.30 น. เอสเจเค ไซนาโยน -vs- คูพีเอส

ต้องบอกว่าเจ้าบ้านอย่าง เอสเจเค ไซนาโยน มีผลงานช่วงโค้งแรกของซีซั่นที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเพราะลงเตะผ่านไป 5 นัดสะดุดแพ้ไปเพียงแค่นัดเดียวซึ่งคู่แข่งที่ปราชัยก็คือจ่าฝูงลีกนั่นเอง ฉะนั้นผมจึงกล้าการันตีว่าถ้าเจอกับคู่แข่งที่ไม่ใช่ทีมอันดับหนึ่งของลีกพวกเขาก็พร้อมสู้แบบถวายหัวล่ะครับ ประจวบเหมาะกับเกมนี้ผู้มาเยือนอย่าง คูพีเอส ผลงานดันมาหลุดด้วยการแพ้มา 2 นัดรวดและที่สำคัญคือยังต้องเสียมือกาวเบอร์หนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บอีกเชื่อว่าทริปเยือนคราวนี้กลายเป็นงานหนักพอตัวเลยล่ะครับ แม้ว่าราคาเกมนี้จะเปิดมาให้ คูพีเอส ที่ผลงานกำลังหลุดฟอร์มเป็นฝ่ายต่อ ปป. อาจจะเป็นเพราะว่าปูมหลังที่เคยเจอกันมาอาจจะข่มเล็กน้อยแต่สำหรับฟอร์มการเล่นในซีซั่นนี้แล้วราคาออกได้ทั้งสามหน้าอย่างงี้ไม่ขอเสี่ยงล่ะกับครับพี่น้อง ฟันทิ้ง! รอง เอสเจเค ไซนาโยน โดนแน่นอน / อยากได้บอลดีที่สุดจากเราแนะนำให้ตามตัว SMS นะครับ ตัวชัวร์สุด ↓ ส่งผ่าน SMS ให้ทุกวัน เช็คสถิติความแม่น! ด้านล่างนี้เลยครับ!


+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/

ทีเด็ด Supersub บวกชัวร์! (1 คู่/วัน) ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่มั่นใจสุด!
วิธีการรับบอลคู่เด็ด ↓↓ ง่ายๆ หยิบมือถือคุณขึ้นมาแล้วไปในส่วนข้อความที่ใช้ส่ง sms จากนั้น ....
พิมพ์ WIN14 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
เช็คสถิติความแม่นด้านล่างนี้เลย ↓↓ เน้นตามตัว เต็ง 100% เป็นลำดับแรกนะครับ , ชอบใจให้ตามจะเป็นตัวเลือกรอง
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง