หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

++ บ ว ก ชั ว ร์ ++ วันละตัว กับ ทีเด็ด ซูเปอร์ซัพ(Supersub) วานเข้าเป้า! ราโย่ มายาดาฮองด้า✔️| 27 ม.ค. 65 คัด เน้น เด็ด สุดยอด!

พฤหัสฯ. 27 ม.ค. 2022 2:18 pm

วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟันธงบอล 27 มกราคม 2565

ทีเด็ดฟุตบอล คืนนี้ตามเชียร์!
เอสโตริล

เจ้าถิ่น เอสโตริล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ วิตอเรีย กิมาไรส์ มา 1-3 ทำให้พวกเขาแพ้ติดต่อกันมา 3 เกมแล้วแถมยังไร้ชัยในลีกมาเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันแล้วด้วย ส่วนทีมเยือน อารัวก้า ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก เสมอ 1 และแพ้ 4 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ เบนฟิก้า มา 0-2 ทำให้พวกเขาแพ้ติดต่อกันมา 3 นัดและยังไม่ชนะใครในลีกติดต่อกันมา 6 เกมแล้วด้วย ราคาเปิดออกมา เอสโตริล ต่อ 0.5 ถึงแม้จะไร้ชัยในลีกติดต่อกันมา 4 เกมแล้วสำหรับเจ้าถิ่น เอสโตริล แต่ทว่าพวกเขาก็ยังดูดีกว่าทีมเยือนอย่าง อารัวก้า พอสมควร หลังทีมเยือนฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีกแพ้มาถึง 5 นัดและเสมอ 1 ทำให้ไร้ชัยในลีกติดต่อกันมาแล้วถึง 6 เกม รั้งตำแหน่งรองบ๊วยของตารางคะแนนอยู่ในขณะนี้ วันนี้เลยเป็นโอกาสดีจริงๆสำหรับเจ้าถิ่น เอสโตริล ที่จะกลับมาเก็บชัยชนะในลีกให้ได้อีกครั้งนึง

ตัวชัวร์สุด↓ ส่งผ่าน sms

+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/

ทีเด็ด Supersub บวกชัวร์! (1 คู่/วัน) ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่มั่นใจสุด!
วิธีการรับบอลคู่เด็ด ↓↓ ง่ายๆ หยิบมือถือคุณขึ้นมาแล้วไปในส่วนข้อความที่ใช้ส่ง sms จากนั้น ....
พิมพ์ WIN14 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
เช็คสถิติความแม่นด้านล่างนี้เลย ↓↓ เน้นตามตัว เต็ง 100% เป็นลำดับแรกนะครับ , ชอบใจให้ตามจะเป็นตัวเลือกรอง
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง