หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

++ บ ว ก ชั ว ร์ ++ วันละตัว กับ ทีเด็ด ซูเปอร์ซัพ(Supersub) วานเข้าเป้า! เดน บอช (เลื่อน)✔️| 19 ก.พ. 65 คัด เน้น เด็ด สุดยอด!

เสาร์ 19 ก.พ. 2022 1:21 pm

วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟันธงบอล 19 กุมภาพันธ์ 2565

ทีเด็ดฟุตบอล คืนนี้ตามเชียร์!
วิลเล่ม ทเว

วิลเล่ม ทเว -vs- อาแจ็กซ์ // วิลเล่ม ทเว อยู่ในช่วงโคม่าอย่างต่อเนื่องหลังแพ้มา 11 จาก 12 เกมติดเข้าไปแล้วจากการเล่นเกมลีกในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งการกลับมาเล่นในบ้านหนนี้บอกเลยว่าโชคไม่เข้าข้างอย่างแรงเพราะต้องเจอกับบอลแกร่งประจำลีกอย่าง อาแจ็กซ์ ที่อยู่ในช่วงเดินหน้าโกยชัยอย่างต่อเนื่องกับการขั้วแชมป์ลีกอยู่ในเวลานี้ ซึ่งจุดที่มองแล้ว วิลเล่ม ทเว ดูท่าจะรอดยากคงหนีไม่พ้นฟอร์มเกมรุกของ อาแจ็กซ์ ที่เล่นถล่มคู่แข่งยับเยินไล่ตั้งแต่ชนะ เฮราเคิ่ลส์ 3-0 ต่อด้วยเกมชนะ ทเวนเต้ 5-0 ทำให้ตลอด 6 นัดหลังในลีกพวกเขาเอาชนะมาต่อเนื่องด้วยฟอร์มเกมรุกที่ซัดไปถึง 20 ประตูเข้าไปแล้ว และเสียประตูเพียงแค่เม็ดเดียวเท่านั้น ทว่าทาง อาแจ็กซ์ อาจจะมีความกังวลอยู่บ้างเพราะมีแมตช์สำคัญใน แชมเปี้ยนส์ ลีก รออยู่กลางสัปดาห์หน้าจากการบุกไปเยือน เบนฟิก้า และมีแนวโน้มที่ เทน ฮาก เทรนเนอร์ของทีมอาจจะพอประคองทีมเพียงแค่เก็บ 3 แต้มเสียมากกว่า ยิ่งในเกมนี้ต้องออกมาเล่นนอกบ้านและทาง วิลเล่ม ทเว คงมาเน้นรัดกุมมากเป็นพิเศษกว่าช่วงที่ผ่านมาอยู่แล้ว กับเรทราคา อาแจ็กซ์ ถือว่าเปิดแพงไปที่ 2.5 สู้กัดฟันรองก็นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

ตัวชัวร์สุด↓ ส่งผ่าน sms

+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/

ทีเด็ด Supersub บวกชัวร์! (1 คู่/วัน) ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่มั่นใจสุด!
วิธีการรับบอลคู่เด็ด ↓↓ ง่ายๆ หยิบมือถือคุณขึ้นมาแล้วไปในส่วนข้อความที่ใช้ส่ง sms จากนั้น ....
พิมพ์ WIN14 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
เช็คสถิติความแม่นด้านล่างนี้เลย ↓↓ เน้นตามตัว เต็ง 100% เป็นลำดับแรกนะครับ , ชอบใจให้ตามจะเป็นตัวเลือกรอง
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง