หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

++ บ ว ก ชั ว ร์ ++ วันละตัว กับ ทีเด็ด ซูเปอร์ซัพ(Supersub) วานเข้าเป้า! เนเธอร์แลนด์✅ | 9 มิ.ย. 65 คัด เน้น เด็ด สุดยอด!

พฤหัสฯ. 09 มิ.ย. 2022 1:36 pm

วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟันธงบอล 6 มิถุนายน 2565

ทีเด็ดฟุตบอล คืนนี้ตามเชียร์!
สวีเดน

สวีเดน -vs- เซอร์เบีย // สวีเดน สะดุดล้มหัวทิ่มบ่อเฉยในเกมก่อน ทั้งๆ ที่นัดแรกอุตส่าห์เริ่มต้นในศึกยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ลีกบี กลุ่ม 4 ได้ดีเเท้ๆ ทำให้ต้องอยู่เเค่อันดับ 3 ของตารางเท่านั้น คงต้องกลับมารวบรวม "สมาธิ" กันใหม่ เนื่องจากช่วงหลังๆ เล่นไม่ค่อยดีเลย ส่วนทาง เซอร์เบีย "ปลดล็อค" เก็บชัยได้เเล้วในนัดที่ผ่านมา แถม "เกมรุก" ทำงานซะด้วย เพราะ "ถลุง" คู่เเข่งซะเละ เเม้จะมี 3 คะเเนนเท่ากับ สวีเดน แต่ "ลูกได้เสีย" ดีกว่า จึงนำหน้าอยู่ในอันดับ 2 ของกลุ่ม ต้องปรบมือดังๆ ให้พวกเขาล่ะ ซึ่งเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา เสมอ เซอร์เบีย เเนะนำ เสี่ยงวาง สวีเดน ดีกว่าครับ พวกเขา "เสียหน้า" มาเเล้วในนัดก่อน เกมนี้คงมุ่งมั่นที่จะ "แก้ตัว" ต่อหน้าแฟนๆ ครับ เเม้ว่าอาคันตุกะจะ "เเจ่มจรัส" มาก็จริง แต่นั่นคือ "เกมเหย้า" ถ้าเป็น "เกมเยือน" แบบนี้ โอกาสที่จะบุกมาคว้าชัยไม่ได้มีสูงหรอกครับ ดังนั้น อย่างเเย่ที่สุดในการเดินเคียงข้างเจ้าถิ่นก็คือ "ยก" ครับ

ตัวชัวร์สุด↓ ส่งผ่าน sms

+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/+/

ทีเด็ด Supersub บวกชัวร์! (1 คู่/วัน) ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่มั่นใจสุด!
วิธีการรับบอลคู่เด็ด ↓↓ ง่ายๆ หยิบมือถือคุณขึ้นมาแล้วไปในส่วนข้อความที่ใช้ส่ง sms จากนั้น ....
พิมพ์ WIN14 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
เช็คสถิติความแม่นด้านล่างนี้เลย ↓↓ เน้นตามตัว เต็ง 100% เป็นลำดับแรกนะครับ , ชอบใจให้ตามจะเป็นตัวเลือกรอง
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง