หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

17 พ.ค. 64 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (บาร์นสลีย์ VS สวอนซี ซิตี้)

จันทร์ 17 พ.ค. 2021 12:30 pm

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
บอลชัวร์100% :: บาร์นสลีย์ VS สวอนซี ซิตี้
ราคาบอลวันนี้ :: บาร์นสลีย์ ต่อ 0/0.5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02:15 น.

Best Odds : บาร์นสลีย์ 2.20 [188bet] - เสมอ 3.15 [12bet] - สวอนซี ซิตี้ 3.90 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ 0/0.5 ราคาน้ำ บอลต่อ จ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง ในกรอบแคบๆ

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง บาร์นสลีย์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ ปรับจ่าย ลดลง และ ช่อง สวอนซี ซิตี้ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ ปรับเปลี่ยน 2/2.5 เป็น 2 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ ลดลง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ บาร์นสลีย์ เจ้าบ้านจะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ 50-50 หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาค่อนข้างนิ่ง น้ำปรับอยู่ในกรอบแคบๆ ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย บาร์นสลีย์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน สวอนซี ซิตี้ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น เอสปันญ่อล ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ฟอร์มการเล่นขึ้นๆลงๆ ก็คงไม่แปลกอะไร เพราะใน 2 เกม ก็ไม่มีลุ้นอะไรมากนัก อาจจะทำผลงานไม่เต็มที่ก็เป็นได้ ด้าน สวอนซี ซิตี้ ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ก็อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน ไม่ได้กดดันอะไรกับเกมที่ผ่านมา เพราะโดยอันดับแล้วก็เล่นเพลย์ออฟอยู่แล้ว ด้านราคา งานนี้ก็ต่อตามการได้เปรียบของการเล่นในบ้านของ บาร์นสลีย์ ถือว่าเหมาะสม แต่เมื่อดูค่าน้ำแล้ว ก็พอจะตอบโจทย์ได้บ้าง น้ำมีบางเจ้าเริ่มไหลให้เครดิตเจ้าบ้านมากขึ้น แถม รวมๆ ต่อลูกแล้ว ยังได้น้ำไม่เต็มอีก ก็ดูมีนัยยะอยู่เหมือนกัน สรุปแล้วคู่นี้ ด้วยเกมที่ต้องเล่น เหย้า-เยือน ตามดูผลงานยาวๆ บาร์นสลีย์ ออกจะทำได้ดีกว่า สวอนซี ซิตี้ และ เรตวันนี้ก็ดูจะเป็นใจ ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ บาร์นสลีย์ เน้นหนักเก็บชัยได้แน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: บาร์นสลีย์
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 4 ดาว


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

ทีเด็ดบอล >> ทรรศนะฟุตบอล By ฮอตลีก
คลิ๊กเลย >> วิเคราะห์บอลวันนี้ เอ็กซ์คลูซีฟ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง