หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

18 พ.ค. 64 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (เชลซี VS เลสเตอร์ ซิตี้)

อังคาร 18 พ.ค. 2021 1:07 pm

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
บอลชัวร์100% :: เชลซี VS เลสเตอร์ ซิตี้
ราคาบอลวันนี้ :: เชลซี ต่อ 0.5/1 -10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02:15 น.

Best Odds : เชลซี 1.73 [Sbobet] - เสมอ 3.75 [10BET] - เลสเตอร์ ซิตี้ 5.75 [Vcbet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ 0.5/1 ราคาน้ำ บอลต่อ จ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง ในกรอบแคบๆ

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง เชลซี ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง เล็กน้อย ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง เลสเตอร์ ซิตี้ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ ปรับเปลี่ยน 2.5 เป็น 2/2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ ลดลง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ เชลซี เจ้าบ้านจะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ลดลลง หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาค่าน้ำมีการปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย เชลซี ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง เล็กน้อย ส่วน เลสเตอร์ ซิตี้ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น เชลซี ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 แม้จะพลาดมาในเกม เอฟเอ คัพ ล่าสุดกับทีมที่จะต้องมาล้างตากันในวันนี้ โดยรวมแล้วผลงานอยู่ในเกรดดีอยู่แล้ว แต่มาสะดุดใน 2 เกมหลัง ด้วยโปรแกรมที่ถี่ก็มีส่วน ด้าน เลสเตอร์ ซิตี้ ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ต้องบอกว่ากำลังได้ใจเลยตอนนี้ ชั่วโมงนี้เจอใครก็คงไม่มีปัญหาเล่นกันเต็มที่ แชมป์ เอฟเอ คัพ ก็เหมือนยาเติมพลัง ด้านราคา ต้องบอกว่าวันนี้ เชลซี เจ้าบ้าน ออกจะต่อแพงพอสมควร ด้วยผลงานล่าสุดที่เจอกันก็บ่งบอกให้เห็นแล้วไม่ควรจะต่อแพงขนาดนี้ อีกทั้งโปรแกรมเตะก่อนหน้านี้ค่อนข้างถี่ แต่เหตุใดวันนี้ จึงเปิดเรตต่อแพงพอตัว เจ้ามือน่าจะมีความมั่นใจอะไร ถึงให้เครดิตเจ้าบ้านขนาดนี้ สรุปแล้วคู่นี้ เรตเปิดต่อดูมีนัยยะสำคัญอยู่ ด้วยปัจจัยต่างๆ เลสเตอร์ น่าจะดูดีกว่าซะด้วยซ้ำ แต่กลับกัน เชลซี เป็นต่อค่อนข้างสูง ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ เชลซี เกมมือได้สำเร็จแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: เชลซี
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 4 ดาว


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

ทีเด็ดบอล >> ทรรศนะฟุตบอล By ฮอตลีก
คลิ๊กเลย >> วิเคราะห์บอลวันนี้ เอ็กซ์คลูซีฟ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง