หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

22 ก.ค. 64 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (ฮัมมาร์บี้ VS มาริบอร์)

พฤหัสฯ. 22 ก.ค. 2021 12:02 pm

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก
บอลชัวร์100% :: ฮัมมาร์บี้ VS มาริบอร์
ราคาบอลวันนี้ :: ฮัมมาร์บี้ ต่อ 0.5 -10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 23:45 น.

Best Odds : ฮัมมาร์บี้ 1.90 [18Bet] - เสมอ 3.55 [10BET] - มาริบอร์ 3.80 [10BET]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ 0.5 บอลต่อ จ่ายน้ำ เพิ่มขึ้น เล็กน้อย

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง ฮัมมาร์บี้ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ ปรับจ่าย ลดลง และ ช่อง มาริบอร์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ 2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น-ลดลง สลับกัน

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ ฮัมมาร์บี้ จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ 50-50 หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาน้ำไม่ค่อยขยับมากนัก ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย ฮัมมาร์บี้ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน ช่อง มาริบอร์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น ฮัมมาร์บี้ ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 กำลังไปได้สวยในเกมลีก เกมนี้รับการมาเยือนของ มาริบอร์ เกรดบอลไมไ่ด้หนักหนาอะไร เกมในลีกที่ไปได้สวย ยิ่งทำให้นักเตะมีขวัญกำลังใจ ฮึกเฮิม ด้าน มาริบอร์ ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 4 แพ้ 1 ไม่น้อยหน้า ฟอร์มถือว่าดีใช่ได้เลย เกมลีกเปิดหัวนัดแรก ซิวชัย รายการนี้ผ่านเข้ารอบมา ชนะ ฉิวเฉียดทั้ง 2 นัด ด้านราคา ดูแล้วราคาต่อได้เสียแบบนี้ นานเจอกันทีคงเดาอยาก แต่ยังเชื่อมาตรฐานบอลสวีเดน ดูแล้วน่าจะแข็งแกร่งกว่า แม้เจ้ามือยังลังเล แต่การได้เล่นในบ้านถือว่าได้เปรียบเยอะแน่นอน สรุปแล้วคู่นี้ เจ้าบ้าน ฮัมมาร์บี้ เรตต่อแพงแบบนี้ เกมในบ้านไว้ใจได้ ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ ฮัมมาร์บี้ ต้องมีดีกว่าแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: ฮัมมาร์บี้
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง