หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

24 ก.ค. 64 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (อัลบอร์ก VS มิดทิลแลนด์)

เสาร์ 24 ก.ค. 2021 11:07 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก
บอลชัวร์100% :: อัลบอร์ก VS มิดทิลแลนด์
ราคาบอลวันนี้ :: ใครต่อรอง (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 22:59 น.

Best Odds : อัลบอร์ก 2.75 [Bet365] - เสมอ 3.60 [188bet] - มิดทิลแลนด์ 2.59 [12bet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ ปรับเปลี่ยน 0/0.5 เป็น ใครต่อรอง บอลต่อ จ่ายน้ำ ลดลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง อัลบอร์ก ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง และ ช่อง มิดทิลแลนด์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ 2.5/3 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ อัลบอร์ก จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้น หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาลูกบอลต่อปรับต่อถูกลง ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย อัลบอร์ก ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ส่วน ช่อง มิดทิลแลนด์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น อัลบอร์ก ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 4 เปิดหัวลีกถือว่าทำได้ดีบุกไปยันเสมอ โคเปนเฮเก้น ได้ 2-2 มองให้เห็นว่าเกมรับแม้จะหลุดบ้าน แต่เกมรุกก็ทำได้ดี เกมกระชับมิตรก็ไม่มีแพ้ ด้าน มิดทิลแลนด์ ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ออกตัวไม่สวย สำหรับเกมลีก แพ้คาบ้าน ต่อ โอเดนเซ่ 1-2 แถมชั่วโมงนี้มีคิวเตะ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือกอยู่ด้วย ล่าสุดบุกไปยันเสมอ เซลติกมาได้ ผลงานรวมยังบ่งชี้อะไรมากไม่ได้ ด้านราคา เจ้ามือปรับตัวหนีราคาแรง มิดทิลแลนด์ จากบุกต่อ ขยับมาใครต่อรอง คงต้องมีประเด็นอะไรแน่ ให้เครดิตเจ้าบ้าน อัลบอร์ก เพิ่มมากขึ้น สรุปแล้วคู่นี้ ทีมเยือน มิดทิลแลนด์ แม้จะมีดีกรีที่ดีกว่า แต่ด้วยเรตราคาที่เปลี่ยนแปลก อีกทั้งยังมีลูกห่วงในเกม ยูซีแอล อีก ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลรอง อัลบอร์ก ยิงตอกย้ำได้แน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: อัลบอร์ก
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง