หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

29 ก.ค. 64 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (ฟอร์ตาเลซ่า VS CRB แม็คซิโอ้)

พฤหัสฯ. 29 ก.ค. 2021 11:34 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: บราซิล คัพ
บอลชัวร์100% :: ฟอร์ตาเลซ่า VS CRB แม็คซิโอ้
ราคาบอลวันนี้ :: ฟอร์ตาเลซ่า ต่อ 1 -10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02:30 น.

Best Odds : ฟอร์ตาเลซ่า 1.53 [Sbobet] - เสมอ 4.15 [10BET] - CRB แม็คซิโอ้ 6.50 [Vcbet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ 1 บอลต่อ จ่ายน้ำ ลดลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง ฟอร์ตาเลซ่า ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง CRB แม็คซิโอ้ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ 2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ ฟอร์ตาเลซ่า จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ลุดลง หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาน้ำมีการปรับจ่ายน้อยลง ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย ฟอร์ตาเลซ่า ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ส่วน ช่อง CRB แม็คซิโอ้ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น ฟอร์ตาเลซ่า ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ไม่ธรรมดาอยู่แล้วสำหรับ ฟอร์ตาเลซ่า เก็บชัยมา 4 นัดติด อยู่กลุ่มนำของลีกสูงสุด ศักยภาพทีมไม่ต้องพูดเยอะ ด้าน CRB แม็คซิโอ้ ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 อยู่ลีกรอง ผลงานในลีกจัดว่าใช้ได้ แต่ก็ยังไม่ได้ดีเยี่ยม งานนี้มาเยือนแบบหวังผลคือไม่แพ้ ก็ประสบความสำเร็จแล้ว ด้านราคา ถ้าดูจากผลงานแล้ววันนี้ยังมองว่า เจ้าบ้าน ฟอร์ตาเลซ่า ออกจะต่อราคาถูกไปหน่อย งานดีเข้าฝักอย่างนี้เรตน่าจะแรงได้กว่านี้ แต่อย่างว่าบอลถ้วยก็ว่าอะไรกันไม่ได้ แต่ที่รู้บอลรองมาเต็มที่แน่ สรุปแล้วคู่นี้ CRB แม็คซิโอ้ มาเป็นรอง แต่ใจคงมาเต็มที่ เรตเจ้าบ้านมีปรับลงเล็กน้อย ดูแล้วยังมีกั๊กๆอยู่ ก็เหมือนส่งสัญญาณแล้ว ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลรอง CRB แม็คซิโอ้ เด็ดโปรแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: CRB แม็คซิโอ้
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว
ฝากกดติดตาม ➤➤ https://www.youtube.com/channel/UCknTwp ... 715jmqQEQw
ชาแนลยูทูป วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย ด้วยนะครับ!


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง