หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

31 ก.ค. 64 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (แก็งก็อง VS วาล็องเซียนส์)

เสาร์ 31 ก.ค. 2021 12:02 pm

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
บอลชัวร์100% :: แก็งก็อง VS วาล็องเซียนส์
ราคาบอลวันนี้ :: แก็งก็อง ต่อ 1 -10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 00:00 น.

Best Odds : แก็งก็อง 1.97 [12bet] - เสมอ 3.40 [Sbobet] - วาล็องเซียนส์ 4.50 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ ปรับเปลี่ยน 0/0.5 เป็น 0.5 บอลต่อ จ่ายน้ำ เพิ่มขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง แก็งก็อง ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง วาล็องเซียนส์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ 2/2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ แก็งก็อง จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์เพิมขึ้น หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาลูกมีการปรับตัวต่อแพงขึ้น ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย แก็งก็อง ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ส่วน ช่อง วาล็องเซียนส์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น แก็งก็อง ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ออกตัวนัดแรกก็ไม่ได้ขี้เหร่บุกไปยันเสมอ เลอ อาร์ฟ 0-0 เหนียวใช้ได้ ก่อนหน้านี้เกมกระชับเจอทีมภายในประเทศก็ไม่ได้แย่ แต่เก็บชัยไม่ได้ ด้าน วาล็องเซียนส์ ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ทิศทางยังไม่ดีเช่นกัน เกมแรกเล่นในบ้าน ผลออกเสมอ เกมกระชับมิตรก็ทำไม่ได้ดีนัก คงอยู่ใจช่วงลองทีมกันอยู่ ด้านราคา โดยปกติแล้ว ลีกเดอซ์ จะต่อกันไม่มากในช่วงแรกๆ จะขี่กันเพียงเล็กน้อย แต่งานนี้ เจ้าบ้าน แก็งก็อง ออกลูกต่อแรงไปหน่อย น่าจะเป็นจุดต้องสงสัย ที่เจ้ามือให้ความมั่นใจมากขึ้น สรุปแล้วคู่นี้ แก็งก็อง แม้ฟอร์มไม่ได้ดีมากนัก แต่เจ้ามือยังดูให้เครดิตมากขึ้น ดูมีนัยยะสำคัญ ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ แก็งก็อง บอลเด็ดจับต้องได้แน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: แก็งก็อง
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


สุมหัวรวมเซียน คลิ๊กเลย! ▶▶ บอล Win กินเต็ม บอลสเต็ป3วันนี้
ทีเด็ดฟุตบอล คลิ๊กเลย ▶▶ จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฟันธง ราคาบอล
ทีเด็ดฟุตบอล คลิ๊กเลย ▶▶ บอลสเต็ป สุมหัวรวมเซียน บอลชุด 3 ทีม เซียนบอล


⇊ ฝากกดปุ่ม Sub เพื่อติดตามช่องชาแนลยูทูปกันด้วยนะครับ!
https://www.youtube.com/channel/UCfRE4f ... I1QR_onXOQ


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง