หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

14 ก.ย. 64 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (บียาร์เรอัล VS อตาลันต้า)

อังคาร 14 ก.ย. 2021 2:07 pm

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
บอลชัวร์100% :: บียาร์เรอัล VS อตาลันต้า
ราคาบอลวันนี้ :: บียาร์เรอัล ต่อ 0/0.5 -5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02:00 น.

Best Odds : บียาร์เรอัล 2.49 [12bet] - เสมอ 3.60 [Bet365] - อตาลันต้า 3.00 [M88]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลง 0 เป็น 0/0.5 บอลต่อ จ่ายน้ำ เพิ่มขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง บียาร์เรอัล ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย ลดลง และ ช่อง อตาลันต้า ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลก 2.5/3 เป็น 2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ ลดลง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ บียาร์เรอัล จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้น หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาลูกปรับต่อแพงขึ้น ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย บียาร์เรอัล ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน ช่อง อตาลันต้า ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ด้านฟอร์มการเล่น บียาร์เรอัล ผลงาน 5 นัดหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ถือว่าฟอร์มชั่วโมงนี้ยังไม่ค่อยลงตัว แต่ก็ไม่ได้แย่เท่าไหร่นัก เกมรุกยังพอไว้ใจได้ เกมรับดูแล้วยังมีปัญหาอยู่บ้าง ด้าน อตาลันต้า ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยังไม่ร้อนแรงเหมือนปีก่อน ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล ยังทรงๆ แต่เสียหายในเกมลีกนัดล่าสุด พ่าย ฟิออเรนติน่า คาบ้าน เกมรุกที่ทำได้ดี ยังไม่ออกฤทธิ์ ทำประตูกันได้น้อย ด้านราคา ต้องบอกว่าสถานการณ์ตอนนี้ของทั้งสองทีมดูสูสี เรตปรับให้เครดิตเจ้าบ้านเพิ่มมากขึ้น ตามบรรยากาศที่ได้เล่นในรังของตัวเอง แต่อย่างว่าหลายๆเจ้าปรับตัวไปในทางเดียวกัน ก็ชวนสงสัยเหมือนกัน สรุปแล้วคู่นี้ ไม่ต่างอะไรกันมาก เกมวันนี้คงเน้นบ้านใครบ้านมันไปก่อน กำลังใจจากแฟนบอลถือเป็นสำคัญ อีกทั้งเรตก็มีขยับเข้าข้าง บียาร์เรอัล ให้เห็นบ้างเล็กน้อย ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ บียาร์เรอัล นัดเดียวโป้งรับทรัพย์แน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: บียาร์เรอัล
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ คลิ๊กเลย! ▶▶ ทีเด็ดบอลเต็งร้อย
บอลสเต็ป2 บอลเต็ง วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลวันนี้ คลิ๊กเลย ▶▶ สายลับจับบอลเด็ด✤✤ รับทีเด็ด สายลับจับบอลเด็ด เข้า SMS มือถือ พิมพ์ SURE2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
✤✤ รับทีเด็ด กดบอลตามเสี่ย เข้า SMS มือถือ พิมพ์ SURE4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550


⇊ ฝากกดปุ่ม Sub เพื่อติดตามช่องชาแนลยูทูปกันด้วยนะครับ!
https://www.youtube.com/channel/UCRB-Zs ... 1xgxiW6Axg


⇊ สรุปความแม่น ** ทีเด็ด กดบอลตามเสี่ย
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง