หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์
ufabet
ufabet

ตอบกระทู้

12 ต.ค. 64 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (ยูเครน VS บอสเนีย)

อังคาร 12 ต.ค. 2021 10:10 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: บอลโลก คัดเลือก โซนยุโรป
บอลชัวร์100% :: ยูเครน VS บอสเนีย
ราคาบอลวันนี้ :: ยูเครน ต่อ 0.5/1 -5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 01:45 น.

Best Odds : ยูเครน 1.80 [Vcbet] - เสมอ 3.75 [188bet] - บอสเนีย 4.80 [Ladbrokes]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ บอลต่อ 0.5/1 บอลต่อ จ่ายน้ำ เพิ่มขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง ยูเครน ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง บอสเนีย ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ 2/2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ ยูเครน จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ลดลง หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากทิศทางบอลต่อ ปรับราคาน้ำจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย ยูเครน ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง ส่วน ช่อง บอสเนีย ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น ยูเครน ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ยังต้องลุ้นเหนี่อยอยู่ แต่เกมนี้ได้เล่นในรังของตัวเอง ผลงานไม่ได้เลวร้าย แต่ออกลูกเสมอมากเกินไปหน่อย ทำให้แต้มหลุดมือ นัดล่าสุด บุกไปสอย ฟินแลนด์ได้สำเร็จ แต้มขยับเป็นจ่าฝูงของตาราง ด้าน บอสเนีย ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ดูดีเลยสำหรับ บอสเนี่ย ไม่แพ้มาแล้ว 4 นัดติด แต่ก็ยังไม่นิ่งพอ เกมที่น่าเก็บ 3 แต้มเต็มได้ก็พลาด เกมที่ไม่น่าได้แต้มก็ทำได้ ซะงั้น ด้านราคา ต้องบอกว่า เกมวันนี้ ต้องชิงดีชิงเด่นกัน เรตเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อแรง เหมือนมีอะไร จะบอกว่าคู่นี้ออกครึ่งลูกราคาได้เสียก็ยังได้ แต่เหล่าเจ้ามือ ให้ ครึ่งควบ ไว้ใจเจ้าบ้าน สรุปแล้วคู่นี้ เรตราคาต่อแพง มีนัยยะ กับ ฟอร์มก็ไม่ได้โดดเด่นกันมาก ทำให้ชวนสงสัย ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ ยูเครน มาโดดเด่นแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: ยูเครน
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง