หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

26 มิ.ย. 65 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (โมลด์ VS เอฟเค เจิร์ฟ)

อาทิตย์ 26 มิ.ย. 2022 6:36 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 (Norway - Tippeligaen)
บอลชัวร์100% :: โมลด์ VS เอฟเค เจิร์ฟ
ราคาบอลวันนี้ :: โมลด์ ต่อ 2/2.5-5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 23:00 น.

Best Odds : โมลด์ 1.17 [10BET] - เสมอ 8.00 [Vcbet] - เอฟเค เจิร์ฟ 17.00 [Ladbrokes]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปไหลแพงขึ้นจาก โมลด์ ต่อ 1.5/2 เป็น 2/2.5 ลูก

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายผลตอบแทนช่อง โมลด์ ชนะลดลง จ่ายช่องเสมอ เพิ่มขึ้น และช่อง เอฟเค เจิร์ฟ ชนะ เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ แพงขึ้นจาก 2.5/3 เป็น 3.5 ลูก

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางราคาต้องบอกว่าโอกาสที่โมลด์จะพลาดสามคะแนนแทบไม่มี แถมมีแนวโน้มจะยิงมากกว่าหนึ่งลูกสูงมากยิ่งขึ้นเนื่องจากราคาไหลต่อแพงขึ้นแบบก้าวกระโดดจากเรต 1.5/2 เป็น 2/2.5 ลูก ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้แสดงว่าในมุมโต๊ะพนันเขามั่นใจมากว่าโมลด์ยิงแน่หนึ่งเม็ด ซึ่งดูจากผลงานก็สมราคาเพราะโมลด์ชนะมา 9 เกมติดแถมไม่มีเกมไหนยิงต่ำกว่าหนึ่งลูกอีกต่างหาก รั้งรองฝูงของตารางคะแนน ขณะที่ เอฟเค เจิร์ฟ เป็นทีมรองบ๊วย 10 นัดหลังแพ้ถึง 7 นัด แถมสถิติเล่นนอกบ้าน 4 นัดที่ผ่านมาแพ้รวด ยิงหนึ่งประตูเสีย 10 ประตู ดูทรงแล้วไม่น่ารอดด้วยประการทั้งปวง คู่นี้จากราคาสะท้อนผลงานชัดเจนมาก เชื่อว่าโมลด์สอบผ่านเรื่องผลประกอบการได้ค่อนข้างแน่ แถมสกอร์น่าจะสูงด้วยแนะนำจิ้มโมลด์ทั้งราคาแฮนดิแคป และสกอร์สูงเต็มเวลาที่สามลูกครึ่งไปได้เลย

บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: โมลด์
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง