หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

4 ก.ค. 65 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (โกเตนเบิร์ก VS เดเกอร์ฟอร์ส)

จันทร์ 04 ก.ค. 2022 9:18 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan)
บอลชัวร์100% :: โกเตนเบิร์ก VS เดเกอร์ฟอร์ส
ราคาบอลวันนี้ :: โกเตนเบิร์ก ต่อ 0.5/1+10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 00:00 น.

Best Odds : โกเตนเบิร์ก 1.64 [10BET] - เสมอ 3.90 [Vcbet] - เดเกอร์ฟอร์ส 5.00[Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปไหลลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายผลตอบแทนช่อง โกเตนเบิร์ก ชนะ เพิ่มขึ้น จ่ายช่องเสมอและช่อง เดเกอร์ฟอร์ส ชนะ ลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ที่ราคา 2.5/3 ลูก ปรับจ่ายผลตอบแทนสกอร์สูงลดลง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน กระแสราคาบอกว่าโอกาสที่ เดเกอร์ฟอร์ส จะบุกมามีหนึ่งแต้มได้เป็นอย่างน้อยมีสูงมากขึ้น เนื่องจากราคาแฮนดิแคปไหลลง แถมราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ก็มีการปรับจ่ายช่อง เดเกอร์ฟอร์ส ถูกลงเช่นเดียวกับช่องเสมอจ่ายช่อง โกเตนเบิร์กชนะแพงขึ้นเพียงช่องเดียว คู่นี้เทียบผลงาน โกเตนเบิร์ก รั้งอันดับ 9 แข่ง 11 นัด ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 4 ผลงานอยู่ในระดับกลาง ๆ ขณะที่ เดเกอร์ฟอร์ส เป็นทีมรองบ๊วยแข่ง 11 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 8 ยิงได้แค่ 9 ประตูเสีย 24 ประตู ผลงานย่ำแย่ เกมรุกยิงน้อยเกมรับเสียเยอะ อีกอย่างโกเตนเบิร์กเพิ่งจะคว้าชัยมา 2 เกมติดความมั่นใจกำลังมา ส่วนเดเกอร์ฟอร์สแพ้มา 2 จาก 3 เกมหลังสุด แถมนอกรังแพ้มา 4 จาก 5 เกมหลังสุดชนิดที่เกมรับโดนส่องนัดละสองตุงเป็นอย่างน้อยทุกนัดอีกด้วย มองมุมไหนก็ไม่มีทางเลยที่ราคาจะไหลลงได้ แสดงว่าบอลคู่นี้เป็นบอลมีงานอีกแน่ ๆ จึงขอแนะนำอยู่รอง เดเกอร์ฟอร์ส ลุ้นบุกมาเซอร์ไพรส์แชร์แต้มกลับออกไป

บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: เดเกอร์ฟอร์ส
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง