หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

24 ก.ย. 65 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (สาธารณรัฐเช็ก VS โปรตุเกส)

เสาร์ 24 ก.ย. 2022 8:38 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
บอลชัวร์100% :: สาธารณรัฐเช็ก VS โปรตุเกส
ราคาบอลวันนี้ :: โปรตุเกส ต่อ 0.5/1-5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 01:45 น.

Best Odds : สาธารณรัฐเช็ก 4.45 [10BET] - เสมอ 3.50 [Vcbet] - โปรตุเกส 1.75 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปหลายโต๊ะปรับราคาแพงขึ้นจากโปรตุเกส ต่อ 0.5 ลูก เป็น 0.5/1 ลูก

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายผลตอบแทนช่อง สาธารณรัฐเช็ก ชนะ เพิ่มขึ้นจ่ายช่องเสมอ เพิ่มขึ้น และช่อง โปรตุเกส ชนะ ลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ คงที่ปรับจ่ายผลตอบแทนสกอร์สูงลดลง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน กระแสราคาชี้ว่าโปรตุเกสมีโอกาสบุกมาชนะสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตามวันนี้เช็กได้เล่นในบ้านซึ่งที่ผ่านมาทำได้ดี 4 นัดที่ออกสตาร์ทแม้จะแพ้ไป 2 นัดแต่ทั้ง 2 นัดคือเกมนอกบ้าน ในบ้านชนะกับเสมอมายิ่งถ้าย้อนนับดู 10 เกมหลังในบ้านพวกเขาสะดุดแพ้เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่โปรตุเกส 4 นัดที่ผ่านมาชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 ซึ่งทั้ง 2 นัดที่ชนะก็คือเกมในบ้านล้วน ๆ นอกบ้านเสมอสเปนล่าสุดแพ้สวิตเซอร์แลนด์ 1-0 เห็นได้ชัดว่านอกบ้านมีปัญหา อย่างไรก็ตามการเจอกับเช็กสถิติเก่าๆ เหนือกว่าเยอะ 3 เกมหลังชนะรวด ยิ่งดูจากราคาที่ไหลต่อด้วยแล้วแนวโน้มที่โปรตุเกสจะเบียดชนะนั้นมีสูงกว่าดังนั้นแนะนำจับต่อไปได้เลย

บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: โปรตุเกส
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง