หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

21 มี.ค. 66 สะเดาะกลอนฟันธงราคาพูล (แบรดฟอร์ด VS คาร์ไลส์)

อังคาร 21 มี.ค. 2023 9:07 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ลีกทู อังกฤษ
บอลชัวร์100% :: แบรดฟอร์ด VS คาร์ไลส์
ราคาบอลวันนี้ :: แบรดฟอร์ด ต่อ ปป.-10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02:45 น.

Best Odds : แบรดฟอร์ด 2.40 [10BET] - เสมอ 3.20 [Vcbet] - คาร์ไลส์ 3.00 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปไม่มีขยับ แต่มีการปรับจ่ายผลตอบแทน คาร์ไลส์ ลดลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายผลตอบแทนช่อง แบรดฟอร์ดชนะ แพงขึ้น ช่องเสมอแพงขึ้น และจ่ายช่อง คาร์ไลส์ ชนะลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ค่อนข้างนิ่ง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางราคาชี้ว่าแนวโน้มที่เจ้าบ้านจะชนะดูไม่ง่ายเลย เพราะกระแสราคาเทไปทางทีมเยือนมากกว่า ว่าน่าจะมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม ซึ่งเมื่อดูจากผลงานเปรียบเทียบกันแล้ว คาร์ไลส์ ก็ไม่ได้เป็นรอง พวกเขาชนะมา 4 จาก 5 เกมหลังสุด อีกทั้งนอกบ้านก็คว้าชัยมา 3 จาก 4 เกมหลังสุดเรียกได้ว่าฟอร์สม่ำเสมอแพ้ยากและส่วนใหญ่ชนะด้วยซ้ำ ขณะที่เจ้าบ้าน แบรดฟอร์ด 5 เกมหลังสุดแม้ว่าจะไม่แพ้ใครก็ตาม แต่ก็เสมอไปถึง 3 เกม แถมในบ้านชนะแค่ 2 นัดจาก 6 นัดหลังสุด เรียกได้ว่าเปอร์เซ็นต์ชนะน้อยกว่าไม่ชนะ ดังนั้นแต้มต่อบังคับต้องชนะเพื่อรับทรัพย์ดูจะเกิดขึ้นได้ยากเสียแล้ว ที่สำคัญสถิติพบกันช่วงหลังมักเป็นคาร์ไลส์ที่ได้ผลการแข่งขันที่ดีกว่า 5 นัดชนะ 4 แพ้ 1 ดังนั้นจากราคาแนะนำอยู่รอง คาร์ไลส์ มีลุ้นได้กำไรสูง

บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ1ข้อความเท่านั้น) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: คาร์ไลส์
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง