หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ เม็กซิโก vs แคนาดา (29-07-64)

พฤหัสฯ. 29 ก.ค. 2021 2:00 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ เม็กซิโก vs แคนาดา

เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:00 น.

รูปภาพ
ราคาทางเลือก
รูปภาพ
ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

เม็กซิโก ผลงานรอบที่ผ่านมา เอาชนะ ฮอนดูรัส ไปได้ 3-0 ทำให้ 4 เกมในรายการนี้ ชนะ 3 เสมอ 1 ส่วน แคนาดา ผลงานรอบที่ผ่านมา เอาชนะ คอสตาริก้า ไปได้ 2-0 ทำให้ 4 เกมในรายการนี้ ชนะ 3 แพ้ 1 มาเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง เม็กซิโก เป็นฝ่ายต่อราคาอยู่ที่ “1” ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ เม็กซิโก อยู่ที่ประมาณ 2.13 และจ่ายบอลรอง แคนาดา อยู่ที่ประมาณ 1.78 จากตัวเลขที่เปิดออกมา แม้ชื่อชั้นทีมของทาง เม็กซิโก จะดูดีกว่า แต่เรื่องที่จะกินราคาได้ คงไม่ใช่งานง่าย อย่างแน่นอน ส่วนราคาทางเลือกนั้น มีทั้งราคาไหลต่อ “1.25” และราคาไหลรอง “0.75” ซึ่งตัวเลขจ่ายต่ำอยู่ที่ 1.56 และ 1.86 ฉะนั้นจากข้อมูลทั้งหมด ขอให้เชื่อใจว่าเกมนี้ แคนาดา มาดีมีลุ้นทำกำไรได้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: แคนาดา


ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอล เต็ง 4 คู่ บอลชัวร์ วันนี้| ทีเด็ดนักสืบบอลเต็ง
https://www.youtube.com/channel/UCH7siG ... w/featured


** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา ** เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง