แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ยูเวนตุส vs แอต.มาดริด (12-03-62)

อังคาร 12 มี.ค. 2019 12:14 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ยูเวนตุส vs แอต.มาดริด


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 03:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

เป็นเกมที่ “ตราหมี” แอต.มาดริด ถือครองความได้เปรียบไว้ก่อนด้วยชัยชนะถึง 2-0 ทำให้พวกเขาเล่นง่ายกว่า มีทางเลือกมากกว่า ตรงกันข้าม “ม้าลาย” ยูเวนตุส ไม่มีอะไรต้องคิดให้มากความ นอกเสียจากโหมบุกตั้งแต่นาทีแรก เพื่อขึ้นนำประตูแรกให้เร็วที่สุด ก็ไม่แน่ว่าเกมนี้ใครจะทำได้ดีไปกว่ากัน อย่างไรก็ตามจากราคากลางที่เปิดออกมา 0.75 อัตราการจ่าค่าตอบแทนนั้น ตัวเลขค่อนข้างใกล้เคียงกัน จ่ายเจ้าบ้าน อยู่ที่ 1.90 และจ่ายทีมเยือน อยู่ที่ 1.96 ถ้าว่ากันตามตรงโอกาสของทั้งสองทีมกึ่งมากๆ ส่วนราคาทางเลือกทั้งไหลต่อ 1 ลูกและไหลรอง 0.5 มันก็มีนัยยะสนับสนุนการเลือกข้างได้อยู่ เพราะตัวเลขทั้งช่องจ่ายต่ำและจ่ายสูง จากทั้งสองราคาทางเลือกนั้น มีความต่างกันมากพอสมควร ขอสรุปอย่างนี้ว่า ยูเวนตุส มีโอกาสที่จะทำได้แค่เสมอ พอๆกับชนะได้แค่ประตูเดียว แน่นอนว่าต้องสวนรอง แอต.มาดริด พิชิตใจ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: แอต.มาดริด

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]