แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก บาเยิร์น vs ลิเวอร์พูล (13-03-62)

พุธ 13 มี.ค. 2019 12:13 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก บาเยิร์น vs ลิเวอร์พูล


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 13 มีนาคม 2562 เวลา 03:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ยังเป็นเกมที่ทั้ง บาเยิร์น และ ลิเวอร์พูล ยังไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบจากเกมเลกแรก เพราะเสมอกันไป 0-0 ส่วนความได้เปรียบเสียเปรียบจากการเป็นเจ้าบ้านทีมเยือน ก็แล้วแต่ใครจะมองว่าเรื่องไหนสำคัญกว่ากัน บาเยิร์น ต้องใช้เกมในบ้านเอาชนะให้ได้เท่านั้น และห้ามเสมอแบบมีสกอร์ ส่วน ลิเวอร์พูล ทีมเยือนห้ามแพ้เป็นอย่างแรก เสมอแบบมีสกอร์ได้ เราไปดูที่ราคากลางกันว่าโน้มไปฝั่งไหน จาก 0.25 ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 1.78 และจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 2.08 ขณะที่ราคาทางเลือกมีแต่ราคาไหลต่อทั้ง 0.5 และ 0.75 ซึ่งจะเห็นว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น กลับไปจ่ายต่ำทาง ทีมเยือน ทั้งสองราคา ทั้งๆที่ราคาทั้งหมดจะว่าไปมันมีผลได้หมดจากแค่สกอร์ลูกเดียว คงต้องย้ำว่ามองราคากลางเป็นหลักใหญ่ ส่วนราคาทางเลือกมันผันแปลไปตามความยากง่าย ขอสรุปเอาภาพรวมๆว่า บาเยิร์น จะเอาชนะ ลิเวอร์พูล ไปได้ พลาดที่สุดแค่เสมอ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: บาเยิร์น

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]