แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ vs เลสเตอร์ (16-03-62)

เสาร์ 16 มี.ค. 2019 5:18 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ vs เลสเตอร์


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 16 มีนาคม 2562 เวลา 22:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ไปดูความต่างของเกมคู่นี้ เลสเตอร์ เป็นฝ่ายบุกมาต่อราคา ด้วยคะแนนและอันดับที่ดีกว่า แถมพวกเขาน่าจะกำลังมั่นใจ เพราะเก็บชัยชนะได้ 2 จาก 3 เกมท้ายในลีก บวกเข้ากับ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือใหม่ที่ต้องการพิสูจน์ผลงาน มันน่าจะบุกเอาชนะได้ สวนทางกับ เบิร์นลี่ย์ ที่ 3 เกมหลังสุดแพ้รวด โดนทะลวงแนวรับเละเทะ จนต้องกลับมาหนีตายอีกครั้ง อย่างไรก็ตามจากราคากลางที่เปิดออกมาให้ เลสเตอร์ บุกมาต่อ 0.25 นั้น เจ้าเลือกที่จะจ่าย เจ้าบ้าน แค่ 1.82 และจ่าย ทีมเยือน ที่ดูเหนือกว่ามากสูงถึง 2.04 ชนิดที่พร้อมจ่ายให้กำไรอย่างงาม ส่วนราคาทางเลือกทั้งไหลต่อ 0.5 และไหลรองแค่ “เสมอ” ตัวเลขก็ค่อนข้างต่างกันมาก อย่างที่เห็นได้ชัดเจนถึงมุมมองในสายตาเจ้า แบบนี้ขอสวนรอง เบิร์นลี่ย์ ซื้อไพ่หนีตายไปครับ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: เบิร์นลี่ย์

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ


ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
เน้นเต็งจัดหนัก! พิมพ์ DD1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปผลงาน SMS บอลเต็ง80%-100% รับตังค์! ล่าสุด! (DD1)
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]