แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ลาซิโอ vs ปาร์ม่า (17-03-62)

อาทิตย์ 17 มี.ค. 2019 12:18 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ลาซิโอ vs ปาร์ม่า


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 17 มีนาคม 2562 เวลา 21:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ลาซิโอ กับ ปาร์ม่า ชื่อชั้นค่อนข้างห่างกันมาก เพียงแต่เจ้าบ้าน ลาซิโอ ในตอนนี้ผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ชนะได้แค่เกมเดียวจาก 5 เกมหลังสุด ส่วนทางทีมเยือน ปาร์ม่า เหมือนจะกลับมาฟื้นตัวได้อีกครั้งหลังจากไม่แพ้ใครมา 2 เกมรวด แต่ไม่ได้หมายความว่า ปาร์ม่า จะบุกมาสู้ ลาซิโอ ได้ ทว่าจากราคากลางที่เปิดออกมา 1.5 นั้น อัตราการจ่ายค่าตอบแทน เลือกที่จะจ่าย เจ้าบ้าน มากถึง 2.00 และจ่าย ทีมเยือน เพียงแค่ 1.86 ตามที่เห็นตรงนี้ โอกาส ทีมเยือน ชนะราคาได้มีมากกว่า ส่วนราคาทางเลือกนั้นมีทั้งไหลต่อ 1.75 และไหลรอง 1.5 ซึ่งจากตัวเลขที่จ่ายออกมาทั้งสองหน้า ค่อนข้างเห็นความต่างอย่างชัดเจน จนพอสรุปได้ว่า ลาซิโอ ยังจะเป็นฝ่ายเอาชนะ ปาร์ม่า ไปได้ แต่คงไม่ถึงขั้นถล่มกันขาดลอยได้ สวนรอง ปาร์ม่า บุกไปซ่าส์นอกรรัง


บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: ปาร์ม่า

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]