แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ยูโร 2020 รอบคัดเลือก โปรตุเกส vs ยูเครน (22-03-62)

ศุกร์ 22 มี.ค. 2019 5:26 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ยูโร 2020 รอบคัดเลือก โปรตุเกส vs ยูเครน


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 22 มีนาคม 2562 เวลา 02:45 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ก่อนอื่นคงต้องบอกว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลับมาร่วมทีม โปรตุเกส อีกครั้ง หลังหายหน้าไปในช่วงก่อนหน้านี้ แน่นอนว่ารายการ ยูโร 2020 มีความสำคัญมาก ความจริงจังจึงมีเกินร้อย เช่นเดียวกันบอลรองอย่าง ยูเครน ก็ต้องพยายามงัดแผนการต่างๆมาสู้เช่นกัน เมื่อเป็นเช่นนี้ภายใต้เงื่อนไขราคากลาง 1.25 จะออกด้านไหน ซึ่งจากอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 2.00 และจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 1.80 เป็นการจ่ายที่ไม่กลัวบอลต่ออย่าง โปรตุเกส เลย เพราะพร้อมจ่ายเต็มนั้นเอง ส่วนราคาทางเลือกนั้นก็ค่อนข้างปรับตัวเลขชัดเจน ไหลต่อ 1.5 จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 2.22 และจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 1.58 ไหลรอง 05 จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 1.70 และจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 2.10 โดยทั้งหมดขอสรุปว่า โปรตุเกส มีโอกาสเอาชนะ ยูเครน ได้อยู่ แต่เรื่องของสกอร์คงไม่มีทางขาดลอย ฉะนั้นจากราคากลางต้องสวนรอง ยูเครน เอนเข้าหาทีมเยือน

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: ยูเครน

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]