แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ยูโร 2020 รอบคัดเลือก ลิกเตนสไตน์ vs กรีซ (23-03-62)

เสาร์ 23 มี.ค. 2019 1:47 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ยูโร 2020 รอบคัดเลือก ลิกเตนสไตน์ vs กรีซ


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 02:45 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ลิกเตนสไตน์ กับ กรีซ เกมนี้คงไม่ต้องไปกล่าวถึง ลิกเตนสไตน์ เพราะรู้ๆกันอยู่แล้วว่าพวกเขาคือสมันน้อยจอมแจกแต้ม แต่ประเด็นมันอยู่ที่ กรีซ เรื่องเอาชนะนั้น เชื่อว่าไม่พลาดแน่นอน แต่เรื่องจะเอาชนะขาดลอยนี้แหละคือปัญหา เพราะที่ผ่านมานานมากแล้วที่ไม่เห็น กรีซ เอาชนะใครเกิน 1 ประตู แต่ราคากลางเกมนี้เปิดมาที่ 1.75 เป็นเกมเยือนอีกต่างหาก แต่มันน่าสนใจตรงที่เมื่อส่อง อัตราการจ่ายค่าตอบแทนแล้ว จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 2.18 สูงมากๆ และจ่าย ทีมเยือน จอมเบียดชนะอยู่ที่ 1.62 ต่ำมากๆ แถมราคาทางเลือกก็มีแต่ไหลต่อ 2 ลูก ซึ่งตัวเลขก็ยังจ่ายต่ำทางฝั่ง ทีมเยือน อยู่ดี สงสัยว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่เราจะได้เห็น กรีซ ชนะคู่แข่งได้มากกว่า 1 ประตูอีกครั้ง วางใส่ต่อไปเลยจ้า

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: กรีซ

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ★★★★ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดวันนี้ ชัวร์100%! พิมพ์ DD3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปทีเด็ดผ่าน SMS , ล่าสุด ! " DD3 บอลเต็ง รับทรัพย์!
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]