ติดดามข่าวฟุตบอล ช่วง โควิด-19 หลายข่าวน่าสนใจ คลิก!!

แทงบอลออนไลน์


ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล บุนเดสลีกา เยอรมัน ดุสเซลดอร์ฟ vs มึนเช่นกลัดบัค (30-03-62)

เสาร์ 30 มี.ค. 2019 12:18 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
บุนเดสลีกา เยอรมัน ดุสเซลดอร์ฟ vs มึนเช่นกลัดบัค


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 21:30 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ดุสเซลดอร์ฟ แม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้าน แต่เทียบชั้นแล้วก็ยังเป็นรอง มึนเช่นกลัดบัค ทีมจากกลุ่มนำค่อนข้างมาก แต่ความสนุกมันอยู่ระยะหลัง ดุสเซลดอร์ฟ ยกมาตรฐานการเล่นได้ดีขึ้น ไม่ได้มีแต่แพ้กับเสมออยู่ร่ำไป ส่วนทาง มึนเช่นกลัดบัค ก็ลดความร้อนแรงลงไปมาก อย่าง 6 เกมลีกที่ผ่านมา ก็ชนะไปได้แค่เกมเดียว กลับมาเจอกันหลังเกมทีมชาติจะออกมาอีหรอปไหนกันแน่ โดยราคากลางเกมนี้เป็นทาง มึนเช่นกลัดบัค บุกไปต่อ 0.25 ซึ่งอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 1.90 และจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 1.96 เป็นตัวเลขที่ใกล้เคียงกันมากๆ ส่วนราคาทางเลือกนั้นไม่ทั้งไหลต่อ 0.5 และไหลรองเหลือแค่ “เสมอ” อัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น ก็จ่ายต่ำตามการปรับตัวตามตัวเลขที่เห็นอย่าง 1.66 และ 1.64 จึงขอสรุปว่าเกมคู่นี้จะเสมอกันไป หน้านี้เด่นมากๆ สวนรอง ดุสเซลดอร์ฟ เป็นคำตอบสุดท้าย

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: ดุสเซลดอร์ฟ

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]