แทงบอลออนไลน์


ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล vs สเปอร์ส (31-03-62)

อาทิตย์ 31 มี.ค. 2019 12:13 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล vs สเปอร์ส


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 31 มีนาคม 2562 เวลา 22:30 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ว่ากันตามตรงใครๆก็เชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะเปิดบ้านเอาชนะ สเปอร์ส ไปได้อย่างแน่นอน เพราะจะด้วยฐานะกำลังลุ้นแชมป์ลีกก็ดี ผลงานที่ผ่านมาก็ใช้ ลงเล่นในบ้านอีกต่างหาก ประกอบกับทาง สเปอร์ส นั้น ผลงานกำลังตกต่ำ ยิ่งเล่นเกมเยือนยิ่งแพ้บ่อยเลย อะไรๆมันก็เข้าทางไปซะทุกเรื่อง แสดงว่าราคากลาง “หนึ่งลูก” ของทาง ลิเวอร์พูล ไม่มีทางทำท่านต่อเสียตังค์ได้เลย ทว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนกลับไม่คิดเช่นนั้น เมื่อจ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 1.94 และจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 1.92 เป็นตัวเลขที่ไม่ได้หวั่นไหวอะไรกับบอลต่อเลย ส่วนราคาทางเลือกนั้นมีทั้งไหลต่อ 1.25 และไหลรอง 0.75 สังเกตอัตราการจ่ายค่าตอบแทนให้ดีจะเห็นว่า 0.75 ที่จ่ายต่ำไปทาง ลิเวอร์พูล นั้น ยังสู้ราคาไหลต่อ 1.25 ที่จ่ายต่ำทาง สเปอร์ส ไม่ได้เลย แบบนี้มั่นใจ สเปอร์ส จะบุกไปยันเสมอได้ หรือเต็มที่แพ้แค่เม็ดเดียว

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: สเปอร์ส

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]