แทงบอลออนไลน์


ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ลีกเอิง ฝรั่งเศส บอร์กโดซ์ vs มาร์กเซย์ (05-04-62)

ศุกร์ 05 เม.ย. 2019 5:31 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ลีกเอิง ฝรั่งเศส บอร์กโดซ์ vs มาร์กเซย์


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 05 เมษายาน 2562 เวลา 01:45 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ชื่อชั้นทีมของ บอร์กโดซ์ อาจไม่ต่างจาก มาร์กเซย์ มากนัก แต่ถ้าดูจากอันดับและคะแนนในปัจจุบัน ต่างกันมากมาย บอร์กโดซ์ เป็นแค่ทีมกลางๆตาราง ที่ไม่ได้มีเหลือลุ้นอะไรแล้ว แถมผลงานก็ไม่ค่อยดีซะด้วย มีแต่เสมอกับแพ้ ผิดกับทาง มาร์กเซย์ ยังแย่งพื้นที่ยุโรปอยู่ ผลงานก็ยังทำได้ตามฐานะทีมใหญ่ ถ้าว่าตามข้อมูลนี้ มาร์กเซย์ น่าสนใจกว่าเยอะ แต่ทว่าจากราคากลาง 0.25 อัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น เลือกที่จะจ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 1.90 และจ่าย ทีมเยือน ด้วยตัวเลขเดียวกัน 1.90 ตามสถิติแล้วมักจะเป็นการบ่งชี้ว่ากินกันไม่ลงเสมอกันไป ส่วนราคาทางเลือกก็มีแค่ไหลรองเหลือ “เสมอ” ทั้งที่มันควรจะมีราคาไหลต่อ 0.5 เพราะว่า มาร์กเซย์ นั้นดูเหนือกว่าน่าชนะ เมื่อเป็นเช่นนี้ขอฟันธงว่า คู่นี้จะเสมอกันไป สวนรอง บอร์กโดซ์ ไม่แพ้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: บอร์กโดซ์

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ


ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]