แทงบอลออนไลน์


ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ลาลีกา สเปน เซลต้า บีโก้ vs เรอัล โซเซียดาด (07-04-62)

อาทิตย์ 07 เม.ย. 2019 12:19 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ลาลีกา สเปน เซลต้า บีโก้ vs เรอัล โซเซียดาด


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 07 เมษายาน 2562 เวลา 23:30 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ชื่อชั้นทีมระดับพอๆกัน แต่ผลงานฤดูกาลนี้ต่างไม่ดีเท่าไหร่ โดยเฉพาะ เซลต้า บีโก้ นั้นอาการหนักมาก เพราะยังอยู่ในพื้นที่ตกชั้น กำลังพยายามดีดตัวเองสุดฤทธิ์ แต่ด้วยคุณภาพทีมในตอนนี้ ก็คงลุ้นเหนื่อยทีเดียว ส่วนทาง เรอัล โซเซียดาด ค่อนข้างสบายกว่า แม้จะเล่นได้ต่ำกว่าที่เคยทำได้ แต่ก็ปลอดภัยอยู่กลางตาราง ผลงานก็ดีบ้างร้ายบ้างไปตามเรื่อง อย่างไรก็ตามจากราคากลางที่เปิดมา 0.25 ปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่าย เจ้าบ้านบอลต่อ อยู่ที่ 2.06 และจ่าย ทีมเยือนบอลรอง อยู่ที่ 1.80 ค่อนข้างเลือกฝั่งมาชัดเจนดี ส่วนราคาทางเลือกทั้งไหลต่อ 0.5 หรือไหลรองเหลือแค่ “เสมอ” มีตัวเลขในช่องลดลงที่มีความแตกต่างกันมาก 1.56 กับ 1.70 แบบนี้ขอสรุปแบบมั่นใจๆว่า เรอัล โซเซียดาด จะไม่แพ้กลับออกไปเป็นพื้น

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: เรอัล โซเซียดาด

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]