แทงบอลออนไลน์


ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อาแจ๊กซ์ vs ยูเวนตุส (10-04-62)

พุธ 10 เม.ย. 2019 12:26 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อาแจ๊กซ์ vs ยูเวนตุส


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 10 เมษายาน 2562 เวลา 02:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ถ้าว่ากันตามชื่อชั้นทีม อาแจ๊กซ์ ไม่มีอะไรสู้ทาง ยูเวนตุส ได้เลย แต่ถ้าบอกว่า อาแจ๊กซ์ รอบก่อนผ่านทีมระดับ เรอัล มาดริด มาได้ แม้จะแพ้คาบ้านก่อน ทว่ากลับบุกไปชนะแบบขาดลอย 4-1 จะมีสักกี่ทีมที่บุกไปทำเช่นนั้นได้ ส่วนทาง ยูเวนตุส แม้จะพลิกนรกจากที่ออกไปแพ้ก่อน กลับมาเอาคืนในบ้าน 3-0 แต่ด้วยชั้นทีมที่มีมันก็ไม่ได้เซอร์ไพร์สักเท่าไหร่ เชื่อว่าจะเป็นเกมที่สนุก และจากราคากลางที่เปิดให้ ยูเวนตุส มาต่อ 0.25 ปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่าย เจ้าบ้าน บองรองอยู่ที่ 1.94 และจ่าย ทีมเยือน บอลต่ออยู่ที่ 1.92 เห็นชัดเลยว่าราคาแทบจะเท่ากัน ส่วนราคาทางเลือกไหลรองเหลือ “เสมอ” หรือไหลต่อ 0.5 จะเห็นตัวเลขจ่ายต่ำอย่าง 1.58 และ 1.70 อ่านโดยสรุปได้ดั่งนี้ อาแจ๊กซ์ จะไม่แพ้ ยูเวนตุส แต่ก็ไม่น่าจะเอาชนะได้เช่นกัน เสมอกันไปแน่นอน

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: อาแจ๊กซ์

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจ ✔ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจ80%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูกันชัดๆผลงาน! SMS (DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]