แทงบอลออนไลน์


ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ยูฟ่า ยูโรป้าลีก เบนฟิก้า vs แฟร็งเฟิร์ต (11-04-62)

พฤหัสฯ. 11 เม.ย. 2019 5:10 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ยูฟ่า ยูโรป้าลีก เบนฟิก้า vs แฟร็งเฟิร์ต


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 11 เมษายาน 2562 เวลา 02:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

เบนฟิก้า นั้นมีชั้นทีมในเวทียุโรปที่เหนือกว่า แฟร็งเฟิร์ต และพวกเขาก็ขึ้นชื่อว่าเล่นเกมในบ้านได้ดี แต่ทว่า แฟร็งเฟิร์ต อยู่ในชั้นลีกที่ดีกว่า และผลงานนั้นก็ทำได้ยอดเยี่ยม ไม่ได้ต่างจากทาง เจ้าบ้าน เลย แบบนี้สมควรจะเลือกตามเชียร์ทีมไหนดี เราไปดูจากอัตราการจ่ายค่าตอบแทนกันเถอะ ซึ่งจากราคากลางให้ทาง เบนฟิก้า เปิดมาที่ 0.25 โดยเจ้าเลือกจ่ายทางฝั่งบอลต่ออยู่ที่ 1.95 และเจ้าเลือกจ่ายทางฝั่งบอลรองอยู่ที่ 1.85 จะเห็นว่ามีความต่างกันไม่มากนัก แต่ก็ยังพอเห็นว่า ทีมเยือน ไม่ได้เป็นรองอย่าที่คิด ส่วนราคาทางเลือกเองก็มีแต่ไหลรองเหลือแค่น้ำ ทั้งๆที่ เบนฟิก้า ในบ้านมันควรจะมีราคาไหลต่อด้วย ยิ่งตอกย้ำว่าเกมนี้ เบนฟิก้า ไม่ได้เหนือกว่า แฟร็งเฟิร์ต ดังนั้นสมควรสวนรอง

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: แฟร็งเฟิร์ต

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
เน้นเต็งจัดหนัก! พิมพ์ DD1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปผลงาน SMS บอลเต็ง80%-100% รับตังค์! ล่าสุด! (DD1)
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]