แทงบอลออนไลน์


ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ลีกเอิง ฝรั่งเศส น็องต์ vs ลียง (12-04-62)

ศุกร์ 12 เม.ย. 2019 12:21 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ลีกเอิง ฝรั่งเศส น็องต์ vs ลียง


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 12 เมษายาน 2562 เวลา 01:45 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

น็องต์ นอกจากจะไม่ชนะใครมา 4 เกมติด ยังเป็นการแพ้ทุกเกม คะแนนตอนนี้ก็ยังไม่ปลอดภัยจากการตกชั้น ฟอร์มค่อนข้างย่ำแย่อย่างมาก แต่อย่างน้อยก็ได้กลับมาลงเล่นในบ้าน ด้าน ลียง ที่กำลังลุ้นพื้นที่ยุโรป 2 เกมล่าสุด ก็ดันแพ้คาบ้านทั้งในบอลถ้วยเกมลีก ถือว่าฟอร์มตกไปเช่นกัน อย่างไรก็ตามไปส่องอัตราการจ่ายค่าตอบแทนจากราคากลาง 0.75 ปรากฏว่าเจ้าจ่าย เจ้าบ้าน บอลรองอยู่ที่ 1.84 และจ่าย ทีมเยือน บอลต่ออยู่ที่ 1.96 แม้ตัวเลขจะไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่ แต่ก็ชี้ชัดว่า เจ้าบ้าน ไม่ได้เสียเปรียบทาง ทีมเยือน เลย ซึ่งในราคาทางเลือกเองก็มีแต่ราคาไหลรอง 0.5 แต่กลับไม่มีราคาไหลต่อทั้งๆที่ ลียง ใหญ่กว่าเยอะ แบบนี้สวนรอง น็องต์ ไปได้เลย เกมนี้ไม่แพ้คาบ้านแน่นอน

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: น็องต์

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]