แทงบอลออนไลน์


ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี สปอล vs ยูเวนตุส (13-04-62)

เสาร์ 13 เม.ย. 2019 12:14 am

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ★★★★ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดวันนี้ ชัวร์100%! พิมพ์ DD3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปทีเด็ดผ่าน SMS , ล่าสุด ! " DD3 บอลเต็ง รับทรัพย์!
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี สปอล vs ยูเวนตุส


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 13 เมษายาน 2562 เวลา 20:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

เป็นโชคดีของ สปอล ทีมโซนหนีการตกชั้น ที่ได้มาเจอกับจ่าฝูง ยูเวนตุส ในวันที่ทีมยักษ์ใหญ่ไม่จำเป็นต้องเน้นในเกมลีกแล้ว เพราะคะแนนทิ้งห่างทีมที่ตามแบบไกลแสนไกล ที่สำคัญ ยูเวนตุส เพิ่งลงเล่นเกมกลางสัปดาห์มาใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก และยังจะมีเกมเลกสองตัดสินการเข้ารอบในกลางสัปดาห์หน้า จึงไม่แปลกใจเลยที่ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี้ จะหมุนเวียนนักเตะอย่างไม่ต้องสงสัย นั้นทำให้ราคากลาง ยูเวนตุส บุกมาต่อทาง สปอล เพียงแค่ 0.5 ถูกๆแบบนี้ อัตราการจ่ายค่าตอบแทนก็ยังจ่าย เจ้าบ้าน บอลรองเพียงแค่ 1.84 และจ่าย ทีมเยือน บอลต่อแบบเต็มราคา 2.02 ถ้าไม่หวั่นเกรงทีมอย่าง ยูเวนตุส ขนาดนี้แสดงว่าโอกาสที่ สปอล จะไม่แพ้มีคะแนนติดมือมีสูง

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: สปอล

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]