แทงบอลออนไลน์


ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล กัลโช่ ซีรี่บี อิตาลี ลิวอร์โน่ vs เบรสชา (15-04-62)

จันทร์ 15 เม.ย. 2019 12:11 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
กัลโช่ ซีรี่บี อิตาลี ลิวอร์โน่ vs เบรสชา


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 15 เมษายาน 2562 เวลา 02:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ถ้ามองจากอันดับในตารางจะพบว่า ลิวอร์โน่ คือทีมโซนท้ายตารางที่ต้องการคะแนนเพื่อความอยู่รอด แต่ด้วยผลงานที่แพ้ยับมาถึง 3 เกมติด จนไม่แน่ใจว่าเกมนี้จะฮึดสู้ไหวหรือไม่ เพราะทาง เบรสชา นั้นคือจ่าฝูงร่วม นั้นหมายความว่ากำลังลุ้นแชมป์ลีก เดิมพันด้วยการเลื่อนชั้น ต้องการชัยชนะอย่างมาก ซึ่งจากราคากลางที่เปิดออกมาให้ทาง เบรสชา บุกมาต่อราคา 0.25 ปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่ายทาง เจ้าบ้าน บอลรองหนีตายอยู่ที่ 1.94 และจ่าย ทีมเยือน บอลต่อรอลุ้นแชมป์ลีกอยู่ที่ 1.76 มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ส่วนราคาทางเลือกก็มีแต่ราคาไหลต่อ 0.5 ซึ่งหันไปจ่ายต่ำทาง เจ้าบ้าน เหลือแค่ 1.68 จับมาอ่านรวมกันแบบชัดๆสั้นๆว่า เบรสชา จะเป็นฝ่ายบุกไปเอาชนะได้ หรือไม่ก็แค่เสมอกลับออกมา ยอมเสี่ยงเสียหู แลกกินหัวไปเถอะ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: เบรสชา

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ★★★★ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดวันนี้ ชัวร์100%! พิมพ์ DD3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปทีเด็ดผ่าน SMS , ล่าสุด ! " DD3 บอลเต็ง รับทรัพย์!
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]