แทงบอลออนไลน์


ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก แมนฯซิตี้ vs สเปอร์ส (17-04-62)

พุธ 17 เม.ย. 2019 5:46 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก แมนฯซิตี้ vs สเปอร์ส


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 17 เมษายาน 2562 เวลา 02:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

จากเกมเลกแรกเป็นทาง สเปอร์ส เปิดบ้านเอาชนะไปได้ก่อน 1-0 ซึ่งนั้นคือความได้เปรียบของทางทีมเยือน เพราะเกมนี้ขอแค่ไม่เสียประตูหรือไม่แพ้ พวกเขาจะผ่านเข้ารอบต่อไป ส่วนทาง แมนฯซิตี้ จำเป็นที่จะต้องเอาชนะคืนให้ได้สถานเดียวเท่านั้น ส่วนจะพอเข้ารอบหรือไม่นั้น คงขึ้นอยู่เงื่อนไขของสกอร์ที่จะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามจากราคากลางที่เปิดออกมาแพงถึง 1.5 ปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน เลือกที่จะจ่าย เจ้าบ้าน บอลต่ออยู่ที่ 1.90 และเลือกที่จะจ่าย ทีมเยือน บอลรองอยู่ที่ 1.96 เห็นชัดว่าการจ่ายราคานั้นแทบไม่ต่างกันเลย ส่วนราคาทางเลือกทั้งไหลต่อ 1.75 และราคาทางเลือกไหลรอง 1.25 การจ่ายต่ำของทั้งสองฝั่งก็ไม่ต่างกันนัก 1.66 กับ 1.72 จึงขอสรุปว่าจากราคากลาง 1.5 สวนรอง สเปอร์ส ไปได้เลยไม่แพ้ราคานี้แน่นอน

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: สเปอร์ส

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]