แทงบอลออนไลน์


ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล เดอะแชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ สวอนซี vs ร็อตเธอร์แฮม (19-04-62)

ศุกร์ 19 เม.ย. 2019 5:47 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
เดอะแชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ สวอนซี vs ร็อตเธอร์แฮม


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 19 เมษายาน 2562 เวลา 21:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ชื่อชั้นของ สวอนซี น่าจะอยู่ในพื้นที่เพลย์ออฟ แต่ในความเป็นจริงพวกเขาเป็นแค่ ทีมจากครึ่งตารางที่ไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้ว แต่ก็ยังเป็นฝ่ายมาต่อราคา เพราะด้วยที่ลงเล่นในบ้านยามใด มักคืนฟอร์มเก่งได้เป็นประจำ ส่วนทาง ร็อตเธอร์แฮม พวกเขากำลังหนีตาย และต้องการคะแนนอย่างมากเพื่อความอยู่รอด โดยมีความห่างจากโซนปลอดภัยในตอนนี้แค่ 2 แต้ม อย่างไรก็ตามเราไปส่องข้อมูลหลักกันดีกว่า จากราคากลางที่เปิดออกมา 0.75 อัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่าย เจ้าบ้านเก่งในรัง อยู่ที่ 1.76 และจ่าย ทีมเยือนหนีตกชั้น อยู่ที่ 2.04 บอกเลยว่าเห็นความทางชัดเจนมาก เจ้าเชื่อใจทาง สวอนซี มากกว่า แถมราคาทางเลือกนั้นก็มีแต่ไหลต่อ 1 ลูก มั่นใจว่า “หงส์ขาว” มาแน่นอน ลุ้นแค่เรื่องของสกอร์

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: สวอนซี

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ


ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]