ติดดามข่าวฟุตบอล ช่วง โควิด-19 หลายข่าวน่าสนใจ คลิก!!

แทงบอลออนไลน์


ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ลาลีกา สเปน เลบานเต้ vs เอสปันญ่อล (21-04-62)

อาทิตย์ 21 เม.ย. 2019 12:11 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ลาลีกา สเปน เลบานเต้ vs เอสปันญ่อล


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 21 เมษายาน 2562 เวลา 17:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

เลบานเต้ และ เอสปันญ่อล ต่างยังอยู่ในพื้นที่ครึ่งตารางล่าง นั้นแปลว่าผลงานของทั้งคู่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่ว่าอาการของ เลบานเต้ น่าจะหนักกว่า เมื่อ 8 เกมลีกที่ผ่านมาไม่ชนะเลย ส่งผลให้พวกเขาหล่นลงไปเป็นทีมหนีตาย ที่มีคะแนนห่างจากทีมตกชั้นแค่แต้มเดียว ส่วน เอสปันญ่อล ค่อนข้างลอยตัว หลังเก็บชัยชนะมา 2 เกมติดๆก่อนเกมนี้ และจากราคากลางที่เปิดออกมา 0.25 นั้น ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 2.00 และจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 1.86 ดูเหมือนเจ้าจะไม่เชื่อว่า เจ้าบ้าน จะเอาชนะได้ ส่วนราคาทางเลือกไหลต่อ 0.5 ก็ยิ่งเห็นตัวเลขจ่ายต่ำที่ชัดเจนขึ้นไปอีก แม้อีกด้านราคาไหลรองเหลือ “เสมอ” จะหันไปจ่ายต่ำทาง เจ้าบ้าน แต่เมื่อเอามาผูกรวมกัน สรุปว่า เลบานเต้ จะเอาชนะ เอสปันญ่อล ไม่ได้อย่างแน่นอน

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: เอสปันญ่อล

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]