แทงบอลออนไลน์ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล บุนเดสลีกา เยอรมัน โวล์ฟบวร์ก vs แฟร็งเฟิร์ต (22-04-62)

จันทร์ 22 เม.ย. 2019 12:09 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
บุนเดสลีกา เยอรมัน โวล์ฟบวร์ก vs แฟร็งเฟิร์ต


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 22 เมษายาน 2562 เวลา 01:30 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

โวล์ฟบวร์ก และ แฟร็งเฟิร์ต ต่างเป็นทีมกลุ่มหัวตาราง ความต่างมีเพียงแค่ โวล์ฟบวร์ก น่าจะลุ้นได้แค่พื้นที่ ยูโรป้าลีก ส่วน แฟร็งเฟิร์ต นั้นลุ้นพื้นที่ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก หมายความว่าเกมนี้ต่างต้องการชัยชนะ แล้วเราจะเลือกตามทีมไหนดี โวล์ฟบวร์ก ที่เก่งในบ้าน หรือ แฟร็งเฟิร์ต ที่ร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามจากราคากลางเปิดออกมา “เสมอ” แฟร็งเฟิร์ต อัตราการจ่ายค่าตอบแทนได้ออกมาดังนี้ จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 2.00 จ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 1.86 ส่วนราคาทางเลือกมีไหลต่อทั้งสองทางเลยคือ เจ้าบ้าน และ ทีมเยือน ขยับต่อ 0.25 ถ้าดูการจ่ายราคาต่ำของทั้งสองทีมเทียบกัน 1.60 กับ 1.70 ก็จะเห็นว่าภาพรวมๆเจ้าเชื่อใจทาง แฟร็งเฟิร์ต มากกว่า ดังนั้นเลือกข้าง ทีมเยือน ไปเลยจ้า

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: แฟร็งเฟิร์ต

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ★★★★ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดวันนี้ ชัวร์100%! พิมพ์ DD3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปทีเด็ดผ่าน SMS , ล่าสุด ! " DD3 บอลเต็ง รับทรัพย์!
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]