แทงบอลออนไลน์ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ลาลีกา สเปน เซบีย่า vs ราโย บาเยกาโน่ (25-04-62)

พฤหัสฯ. 25 เม.ย. 2019 6:36 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ลาลีกา สเปน เซบีย่า vs ราโย บาเยกาโน่


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 25 เมษายาน 2562 เวลา 00:30 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ราโย บาเยกาโน่ น่าจะทำใจไว้บ้างแล้วกับการตกชั้น เพราะตอนนี้ลงไปจมบ๊วยเป็นที่เรียบร้อย ประกอบกับผลงานพอจะถูๆไถๆได้ก็แต่เกมในบ้าน แต่เกมเยือนแพ้มาอย่างต่อเนื่อง ส่วน เซบีย่า เจ้าบ้านยังต้องการ 3 แต้มเต็ม เพื่อแย่งชิงอันดับที่ 4 ต่อไป จึงนับเป็นโอกาสดีมากที่จะเก็บชัยชนะ อย่างไรก็ตามเราไปตามดูอัตราการจ่ายค่าตอบแทนกันดีกว่า จากราคากลาง เซบีย่า ต่อ 1.5 เจ้าเลือกที่จะจ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 1.88 ส่วน ทีมเยือน จ่ายอยู่ที่ 1.98 ตัวเลขอาจมีความแตกต่างกันไม่มาก แต่ด้วยราคาที่ต่อสูง ปรับมาประมาณนี้ก็พอเห็นทิศทาง ส่วนราคาทางเลือกไหลรอง 1.25 ที่ก็ต้องการลูกสองเหมือนกันเพื่อชนะราคา ทว่าการจ่ายราคาต่ำผิดกันมากอยู่ที่ 1.68 เจ้าบ้าน ถ้าเป็นแบบนี้ขอเสี่ยงจัดบอลต่อ เซบีย่า ไปดีกว่า

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: เซบีย่า

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]