แทงบอลออนไลน์


ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี่ ฟิออเรนติน่า vs ซาสซัวโล่ (29-04-62)

จันทร์ 29 เม.ย. 2019 5:41 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี่ ฟิออเรนติน่า vs ซาสซัวโล่


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 29 เมษายาน 2562 เวลา 02:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

แม้ว่าโดยชื่อชั้นทีมแล้ว ฟิออเรนติน่า จะดูเหนือกว่า ซาสซัวโล่ แต่ทว่าอันดับในตารางล่าสุด ไม่ได้แตกต่างกันสักเท่าไหร่เลย นอกจากนี้ทั้งสองทีมยังมีผลงาน ที่ไม่ค่อยน่าไว้ใจเหมือนๆกันอีกด้วย ฟิออเรนติน่า กับสถิติชวนหลอนชนะใครไม่เป็นมา 11 เกมเข้าไปเลย ส่วน ซาสซัวโล่ ฟื้นมาได้นิดหน่อยตรงที่ ไม่แพ้ใครมา 4 เกม แต่ก็ยังหนักไปทางเสมอ แบบนี้ควรเลือกอยู่ฝั่งไหนดีบอลต่อหรือบอลรอง เราไปดูอัตราการจ่ายค่าตอบแทนจากราคากลาง 0.75 กันเลย ปรากฏว่า เจ้าจ่าย เจ้าบ้าน บอลต่ออยู่ที่ 1.96 และจ่าย ทีมเยือน บอลรองอยู่ที่ 1.90 ตามตัวเลขนี้มันบ่งบอกว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเอาชนะได้นั้น มีความเป็นไปได้น้อยมาก ส่วนราคาทางเลือกทั้งไหลต่อ 1 และไหลรอง 0.5 ไปดูตัวเลขการจ่ายต่ำ 1.74 กับ 1.60 แล้ว ขอสรุปว่า ฟิออเรนติน่า จะเอาชนะ ซาสซัวโล่ ไม่ได้ หรือถ้าเอาชนะได้ ก็ไม่เกินระยะห่าง 1 ประตูอย่างแน่นอน สวนรองสถานเดียวครับแบบนี้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: ซาสซัวโล่

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

มั่นใจ 100% ตัวที่ใช่ที่สุด ชัวร์ที่สุด วันนี้ บอลเต็ง ซัลโวรวย ล้มโต๊ะ วันละ1ทีม " ช อ บ ก ว่ า เ ห ล้ า ก็ บ อ ล เ ข้ า นี่ แ ห ล่ ะ . . . "
เช็คสถิติก่อนตัดสินใจที่นี่เลย ↓↓ ถ้าชอบก็หยิบมือถือแล้วรีเควส SMS เพื่อรับทีเด็ดได้เลยทันที! ค่าบริการ 10 บ. ไม่มีการผูกมัดสมาชิกแต่อย่างใด


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]