ติดดามข่าวฟุตบอล ช่วง โควิด-19 หลายข่าวน่าสนใจ คลิก!!

แทงบอลออนไลน์


ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี vs วัตฟอร์ด (05-05-62)

อาทิตย์ 05 พ.ค. 2019 12:11 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี vs วัตฟอร์ด


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 05 พฤษภาคม 2562 เวลา 20:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ว่ากันตามตรง แม้ เชลซี จะเหนือกว่ามาก แต่ด้วยผลงานช่วงหลัง ไม่ค่อยจะร้อนแรงสักเท่าไหร่ เรื่องจะเอาชนะคู่แข่งยังไม่แน่ใจเลย แล้วต้องมายิงให้ขาดลอยจะไหวหรือไม่ แถมพวกเขายังมีห่วงที่รออยู่กลางสัปดาห์หน้าใน ยูโรป้าลีก นอกจากนี้คู่แข่งอย่าง วัตฟอร์ด ก็ใช่ว่าธรรมดา พวกเขาเป็นทีมที่มักจะเล่นกับทีมใหญ่ได้ดีและแพ้ไม่ค่อยขาด ประกอบกับแนวรุกค่อนข้างดุดัน ดูทรงแล้ว เจ้าบ้าน เหนื่อยหนักแน่ๆ แต่ทว่าจากราคากลาง 1.25 ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่าย เจ้าบ้าน บอลต่อที่ไม่น่าจะชนะขาดได้อยู่แค่ 1.84 และจ่าย ทีมเยือน ที่ไม่น่าแพ้ราคานี้อยู่ที่ 2.02 จากตัวเลขบอกได้เลยว่าแตกต่างกันพอสมควร แถมราคาทางเลือกทั้งไหลต่อ 1.5 และไหลรอง 1 ตัวเลขที่จ่ายต่ำก็มีความต่างมาก 1.76 กับ 1.58 โดยสรุปแล้วเกมนี้จึงขอจัด เชลซี แต่ต้องยอมเสี่ยงเสียหูแลกกินหัว ลุ้นชนะขาดกับไม่ขาด

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: เชลซี

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ


ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]