แทงบอลออนไลน์ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ยูฟ่า ยูโรป้าลีก เชลซี vs แฟร็งเฟิร์ต (09-05-62)

พฤหัสฯ. 09 พ.ค. 2019 12:16 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ยูฟ่า ยูโรป้าลีก เชลซี vs แฟร็งเฟิร์ต


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 09 พฤษภาคม 2562 เวลา 02:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

จากผลเกมแรกที่เสมอกันไป 1-1 ทำให้โอกาสของ เชลซี และ แฟร็งเฟิร์ต มีไม่ต่างกันมากนัก แต่ถ้าตามชั้นทีมและการลงเล่นในบ้าน คงต้องยอมรับว่าเกมนี้ เชลซี ดูเหนือกว่า แฟร็งเฟิร์ต มากทีเดียว แถมรอบที่ผ่านมาๆ เชลซี มักใช้เกมในบ้านขยี้คู่แข่งได้เป็นว่าเล่น ต่างกับ แฟร็งเฟิร์ต ที่เกมเยือนนั้น เล่นไม่ดีได้เท่าเกมในบ้าน อย่างไรก็ตามจากราคากลางที่เปิดออกมา “ลูกครึ่ง” จัดว่าสูงมากทีเดียว ซึ่งอัตราการจ่ายค่าตอบแทนออกมาดังนี้ ตัวเลขช่อง เจ้าบ้าน อยู่ที่ 2.02 และตัวเลขช่อง ทีมเยือน อยู่ที่ 1.78 ค่อนข้างชัดว่าออกตัวทางฝั่ง ทีมเยือน ส่วนราคาทางเลือกนั้นก็มีแต่ไหลรอง 1 กับ 1.25 ซึ่งไม่แปลกที่กลับมาจ่ายต่ำอยู่ที่ฝั่ง เจ้าบ้าน ทั้ง 1.54 และ 1.74 ขออ่านโดยสรุปว่า เชลซี น่าจะเอาชนะ แฟร็งเฟิร์ต ไปได้อีกเกม แต่จะยิงชนะไม่ขาดลอย จึงต้องสวนรองไปนั้นเอง


กูรูฟันธง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: แฟร็งเฟิร์ต

กูรูฟันธง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]