ติดดามข่าวฟุตบอล ช่วง โควิด-19 หลายข่าวน่าสนใจ คลิก!!

แทงบอลออนไลน์


ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ลีกเอิง ฝรั่งเศส แซงต์ เอเตียน vs มงต์เปลลิเย่ร์ (10-05-62)

ศุกร์ 10 พ.ค. 2019 12:09 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ลีกเอิง ฝรั่งเศส แซงต์ เอเตียน vs มงต์เปลลิเย่ร์


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:45 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ทั้งทาง แซงต์ เอเตียน และ มงต์เปลลิเย่ร์ ต่างทำผลงานได้ดี อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นการเจอกันของทีมอันดับที่ 4 และ 5 ทว่าคะแนนนั้นต่างกันค่อนข้างมาก แต่ไม่ได้แปลว่าใครจะยอมใคร เพราะ แซงต์ เอเตียน ต้องการลุ้นแย่งที่ 3 กับทาง ลียง ส่วน มงต์เปลลิเย่ร์ ก็อยากจะจบด้วยอันดับที่ 5 ลุ้นแย่งกับทาง มาร์กเซย์ อยู่เช่นกัน แน่นอนว่าต่างฝ่ายต่างจดเต็ม และลงเล่นด้วยความมั่นใจ เพราะฉะนั้นเราจะเห็นว่าจากราคากลาง 0.75 อัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้นไม่ต่างกันนัก จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 1.85 และจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 1.95 ส่วนราคาทางเลือกมีแค่ไหลต่อ 1 ลูก ซึ่งจ่ายทาง ทีมเยือน เพียงแค่ 1.65 บอกเลยว่าเกมนี้สูสีมากๆ โอกาสเอาชนะได้ของ เจ้าบ้าน มีไม่มากนัก ยิ่งเรื่องยิงขาดกินเต็ม ยิ่งเป็นไปไม่ได้ จึงสมควรสวนรอง มงต์เปลลิเย่ร์ มีโอกาสได้เฮมากว่า

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: มงต์เปลลิเย่ร์

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]