หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [17/5/2564] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

จันทร์ 17 พ.ค. 2021 12:30 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 17 พฤษภาคม 2564

โกเตบอร์ก -vs- ซิริอุส
ว่ากันที่ผลงานในสนามต้องยอมรับว่าทาง ซิริอุส ถือว่าอาการหนักพอสมควรหลังเพิ่งแพ้มา 2 เกมติด โดยเฉพาะเกมรับที่เสียประตูค่อนข้างเยอะในช่วงหลัง มาเกมนี้น่าจะเป็นโอกาสสำคัญให้ทาง โกเตนเบิร์ก ได้หาทางกลับเข้าฝั่งอีกครั้งหลังหลถดเสมอมาต่อเนื่อง ซึ่งจุดที่ทางเจ้าบ้านต้องแก้เห็นจะมีแต่เกมรุกที่ค่อนข้างฝืด แต่เมื่อเกมนี้ได้โอกาสเล่นในบ้านแถมราคาเปิดมาชนิดน่าลุ้นก็น่าจะดีพอบดคว้าชัยได้ในเกมนี้

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

มอลล์บี้ -vs- ฮัคเค่น
ไม่ว่าจะมองมุมไหนเกมนี้ มอลล์บี้ ก็เป็นฝ่ายได้เปรียบกว่าจริงๆโดยเฉพาะเวลาที่ลงเล่นในบ้านที่ซีซั่นนี้ยังไม่แพ้ให้กับคู่แข่งเลยผมจึงมั่นใจว่าแมตช์นี้มีลุ้นคว้าสามแต้มเต็มสุดๆล่ะครับยิ่งแขกรับเชิญในวันนี้ก็คือ ฮัคเค่น ทีมที่มีดีกรีเป็นถึงบ๊วยลีกเอาง่ายๆเลยก็คือยังสะกดคำว่าชนะใครไม่เป็นนับตั้งแต่เปิดลีกมานั่นเอง แต่แปลกใจโคตรๆที่เกมนี้ราคาเลือกเปิดมาให้ ฮัคเค่น ต่อ ปป. ซะอย่างงั้นและเกมนี้คงไม่ต้องคิดอะไรมากนอกเสียจากเข้าข้างท่านรองสถานเดียวล่ะครับ

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

เซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง อยากรวยให้ตาม บอลตัวเน้น 90-100% การันตีให้!
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550

[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ] หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
รูปภาพ
ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง