หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [23/5/2564] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

อาทิตย์ 23 พ.ค. 2021 11:32 am

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 23 พฤษภาคม 2564

นาโปลี -vs- เวโรน่า
ทางด้าน นาโปลี ต้องบอกว่าโอกาสในการลุ้นไปเล่น ชปล. ยังอยู่ในมือพวกเขาแบบร้อยเปอร์เซ็นต์กับการคว้าสามแต้มให้ได้ก็ดี ซึ่งโอกาสของพวกเขาต้องบอกว่าสดใสเลยทีเดียวกับการเจอกับทีมรองบ่อนอย่าง เวโรน่า ที่ไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้ว ถึงแม้ราคาจะเปิดมาแรงถึง "สองลูก" มองในเรื่องของแรงจูงใจต้องยอมรับว่าทาง นาโปลี นั้นมาเต็ม พ่วงด้วยฟอร์มของ เวโรน่า ช่วงหลังเล่นแบบไม่เน้นอะไรแล้ว มองโอกาสได้เฮแนะนำให้วางต่อเอาไว้เลย

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

สเปเซีย -vs- โรม่า
อย่างที่บอกไปครับว่า สเปเซีย ทำผลงานในซีซั่นแรกบนลีกสูงสุดได้ดีในระดับนึงเลยด้วยการอยู่รอดปลอดภัยประกอบกับช่วงท้ายของซีซั่นเล่นได้เหนียวแน่นอนมากขึ้นแพ้หรือเสียประตูแบบนับครั้งได้ผมจึงมั่นใจว่าการเปิดบ้านในวันนี้มีลุ้นแบ่งแต้มได้เลยทีเดียว สอดคล้องกับ โรม่า ผู้มาเยือนไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้วในซีซั่นนี้แถมล่าสุดยังมีปัญหาด้านตัวผู้เล่นบาดเจ็บให้กวนใจอีกเท่านั้นกับว่าแมตช์นี้จะได้เห็นบรรดาแข้งสำรองอย่างต่ำ 2 รายได้ลงสนาม ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ โรม่า ต่อ 1 เม็ดยังคงสูงเกินไปกับผลงานที่แกว่งและสภาพทีมที่ไม่พร้อมเชื่อว่าเกมนี้อยู่ข้างท่านรองมีลุ้นกว่าเยอะเลย

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

เซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง อยากรวยให้ตาม บอลตัวเน้น 90-100% การันตีให้!
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550

[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ] หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
รูปภาพ
ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง