หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [26/5/2564] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

พุธ 26 พ.ค. 2021 12:24 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 26 พฤษภาคม 2564

คาชิม่า แอนต์เลอร์ส -vs- เซเรโซ โอซาก้า
คาชิม่า แอนต์เลอร์ส สะดุดล้มหัวทิ่มบ่อเลยในเกมลีกนัดก่อน ทำให้เสียสถิติ "ชนะรวด" ในช่วงหลังไปเรียบร้อย แต่ก็ยังบินสูงอยู่ในอันดับ 7 ของตาราง ส่วนทาง เซเรโซ โอซาก้า "โคม่า" กว่าอีก เพราะสะกดคำว่า "ชนะ" ในศึก เจ ลีก ไม่ได้มา 4 นัดติดต่อกัน จึงหล่นไปอยู่ที่ 10 ซะเเล้ว มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา คาชิม่า แอนต์เลอร์ส ต่อ ครึ่งลูก แนะนำ ต่อ คาชิม่า แอนต์เลอร์ส ดีกว่าครับ ดูจาก "ภาพรวม" ในชั่วโมงนี้เเล้ว พวกเขาน่าไว้ใจมากกว่าครับ อีกอย่าง เซเรโซ โอซาก้า "อ่อนหัด" นักในทริปเยือนด้วย โดยทำสถิติไว้ที่ "แข่ง 7 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 4" ทรงเเบบนี้ เลือกวัดเจ้าถิ่น มีโอกาส "ฟินน์" มากกว่าเยอะครับ

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

โชนัน เบลล์มาเร่ -vs- คาวาซากิ ฟรอนตาเล่
ฟรอนตาเล่ เหมือน บาร์ซ่า เพื่อสมัย ๆ 5-6 ปีก่อน เรีบกได้ว่าในลีกญี่ปุ่นแทบไม่มีใครต้านพวกเขาได้ ด้วยเกมรุกที่เป็นระบบ นักเตะที่มีคุณภาพ ทำให้เก็บชัยชนะมาเป็นว่าเล่น และส่วยใหญ่ยิงเละเทะขาดลอยอีกด้วย สถิติเกมเยือนก็ยังไม่ธรรมดา พวกเขาชนะนอกบ้านมา 4 เกมรวด มองเเล้ว โชนัน เจ้าบ้านไม่น่าเอาอะไรมาต้านได้ เรตแบบนี้ควรไว้ใจบอลต่อดีกว่า ฟรอนตาเล่ ดีกว่าทุกประตูน่าจะถล่มได้ไม่ยากเย็น ต่อ ฟรอนตาเล่ เท่จะตาย

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง