หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [2/6/2564] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

พุธ 02 มิ.ย. 2021 4:15 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 2 มิถุนายน 2564

กิโรน่า -vs- อัลเมเรีย
เจ้าบ้าน กิโรน่า ผลงานยอดเยี่ยม 8 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใคร (ชนะ 7,เสมอ 1) ถือว่ามีผลงานที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก ขณะที่ผู้มาเยือน อัลเมเรีย ก็ฟอร์มดีเช่นกัน 8 เกมหลังสุดพวกเขาแพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น เรทราคาปิดออกมาให้ เสมอ เอียงฝั่งเจ้าบ้านนิดๆแนะนำให้อยู่ฝั่งผู้มาเยือนดีกว่าครับ เนื่องจากเจ้าบ้านขาดกองหน้าคนสำคัญอย่าง คริสเตียน สตูอานี่ ดาวซัลโวประจำทีมไปส่งผลให้ศักยภาพเกมรุกของพวกเขาลดลงไปอย่างมาก ขณะที่อัลเมเรีย เล่นกับ กิโรน่าได้ดีมากๆ ผลงานการเจอกันครั้งล่าสุดก็เป็น อัลเมเรีย ที่บุกไปเอาชนะมาได้ 1-0 อีกด้วย ฉะนั้นเกมนี้อยู่ฝั่งผู้มาเยือนมีลุ้นรับทรัพย์มากกว่าครับ

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

โรมาเนีย -vs- จอร์เจีย
คงลงสนามกันแบบไม่มีไฟเท่าไร เพราะไม่มีคิวเตะยูโรรอบสุดท้าย ขณะที่ผลงานการเล่นก็ไม่น่าเชียร์ทั้งคู่ โดยฝั่ง โรมาเนีย แพ้มา 2 นัดติด ส่วน จอร์เจีย ก็ออกทะเลด้วยการสะกดชัยไม่เจอติดต่อกันมา 8 เกม รวมถึงเกมเยือนในรายการกระชับมิตรก็ชนะครั้งเดียวตลอด 11 ทริปหลัง ผิดกับ "ผีดิบ" เล่นเกมเหย้ากันอย่างเร้าใจ หลังจากฟาดชัยไป 7 ใน 8 ครั้งที่ผ่านมาหากหากนับแค่อุ่นเครื่อง และกดไป 10 เม็ดตาก 3 นัดหลัง ดังนั้นเทียบตามฟอร์มและบื่อชั้น โรมาเนีย ยังข่มเยอะ ราคา 0.75 เขียร์บอลต่อไปดีกว่า น่าจะเบียดชนะไม่ยาก

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง