หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [7/6/2564] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

จันทร์ 07 มิ.ย. 2021 2:58 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 7 มิถุนายน 2564

ยูเออี -vs- ไทย
โอกาสสุดท้ายของทีมชาติไทย ถ้าไม่ชนะต้องรอไปอีก 4 ปีสำหรับฟุตบอลโลก ดังนั้นคาดว่าความผิดหวังจากเกมกับ อินโดนีเซีย คงเป็นแรงผลักดันในเกมกนี้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามนาทีนีไม่ง่าย ยูเออี มาดีมากจากเกมถล่ม มาเล นัดล่าสุด ยิ่งทัวร์นาเม้นต์นี้เล่นในบ้านของพวกเขาเองด้วย ซึ่งกรรมการกับบอลตะวันออกกลางถือเป็นของขึ้นชื่อกันดีอยู่แล้ว ดังนั้นทีมชาติไทยคงเจองานลำบากหลายต่อ และน่าโหดหินสุด ๆ ถึงขั้นที่ว่าแทบไม่มีโอกาสชนะเลยด้วยซ้ำ ทว่าอย่างน้อย ๆ จากราคาที่เปิดมาก็ถือว่าแพงไปสมควร เพราะไทยเอง 3 นัดหลังที่เจอกับ ยูเออี ไม่เคยแพ้แม้แต่เกมเดียว อีกทั้งไทยมักจะทำได้ดียามเป็นบอลรองเพราะไม่กดดัน ยิ่งเกมวันนี้เป็นศึกล้างอายคงวิ่งกันลืมตายด้วย เชื่อว่าที่สุดเเล้ว ช้างศึก มีลุ้นถึงเสมอ และถ้าจะแพ้คงไม่เกิน 1 เม็ด ดังนั้นรองไว้ดีกว่า เชียร์ไทย ใส่เลย!

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

เยอรมัน -vs- ลัตเวีย
เกมอุ่นเครื่องนัดนี้จัดเป็นแมตช์ปลุกขวัญกำลังใจก็ว่าได้หลังทำผลงานได้ไม่ดีนักในเกมเจ๊า เดนมาร์ก ในนัดประเดิมการอุ่นเครื่อง ยิ่งเกมนี้จัดเป็นการเจอคู่แข่งรองบ่อนชนิดห่างกันหลายทุ่งอย่าง ลัตเวีย มองยังไงก็ก็เหมือนเป็นเกมรอโดนยำอยู่แล้ว บวกกับทางทัพ "อินทรีเหล็ก" จะได้ลกลุ่มผู้เล่นจากทีมชิงแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก กลับมารับใช้ชาติแบบนี้น่าจะลงปล่อยของกันถ้วนหน้า กับราคาถือแพงให้ลุ้นยิงถึง 4 เม็ด มองยังไงก็น่ากัดฟันเชียร์

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง