หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [8/6/2564] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

อังคาร 08 มิ.ย. 2021 2:49 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 8 มิถุนายน 2564

โปแลนด์ -vs- ไอซ์แลนด์
เกมนี้ทางด้าน โปแลนด์ จะขนบรรดาตัวชูโรงลงออกสตาร์ทมากขึ้นซึ่งต้องบอกว่าเป็นชุดเต็มมากว่าเกมที่แล้วพอสมควรแถมกับเจอบททดสอบที่อ่อนกว่าเกมที่แล้ว ซึ่งมองจากชื่อชั้นโดยเฉพาะเกมรุกมองว่าทาง โปแลนด์ น่าจะเพิ่มทีเด็ดทีขาดในการจบสกอร์อีกมากโขกับการเจอทีมอย่าง ไอซ์แลนด์ ที่ขุมกำลังไม่ถึงกับเป็นทีมที่สร้างความประหลาดใจเหมือนในช่วงก่อนหน้านี้เพราะมีแข้งหน้าใหม่เข้ามาทดสอบเพื่อรับช่วงต่อจากรุ่นพี่หลายจุด บวกกับราคาเปิดมาวัดชนิดเสี่ยงเจ็บตัวน้อยอยู่แล้วกับบอลมวยต่อ มองทางด้าน โปแลนด์ ที่ต้องการใช้เป็นแมตช์เรียกความมั่นใจอยู่แล้วโอกาสพลาดเชื่อว่ายากมากๆ

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

เอกวาดอร์ -vs- เปรู
ทางด้าน เอกวาดอร์ เพิ่งจะแพ้มาในเกมล่าสุดทว่ายังพอเข้าใจได้เพราะเป็นการพ่ายทีมเต็งของทวีปอย่าง บราซิล มาในเกมนี้พวกเขาเป็นต่อทางด้าน เปรู ค่อนข้างเยอะเพราะต้องยอมรับว่าคู่แข่งกำลังอยู่ในสถาการณ์ที่ยากลำบากหลังพ่ายมา 4 เกมรวดตลอดช่วงคัดบอลโลกในโปรแกรมที่ผ่านมา อีกทั้งทรงบอลของทาง เอกวาดอร์ จัดว่ามีของอยู่ไม่น้อยเมื่อเช็คจากผลงานในเกมล่าสุด กับเกมที่พูดได้เต็มปากว่าเหนือกว่าอยู่หลายจุดก็ไม่น่าจะทำให้ผิดหวังกับราคาที่ต้องลุ้นยิงขาดกันซักหน่อย

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง