หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [10/6/2564] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

พฤหัสฯ. 10 มิ.ย. 2021 10:33 am

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 10 มิถุนายน 2564

เมลเบิร์น ซิตี้ -vs- นิวคาสเซิ่ล เจ็ตส์
เมลเบิร์น ซิตี้ "แผ่วเบา" ลง ตั้งเเต่เป็น "เเชมป์" ในฤดูกาลปกติ ตอนนี้สะดุดมา 2 เกมซ้อน ต้องมาดูกันว่านัดนี้จะเป็นอย่างไร ตรงข้ามกับ นิวคาสเซิ่ล เจ็ตส์ ที่เก็บได้ถึง 4 เเต้ม จาก 2 นัดเท่ากัน แต่ก็ยังเป็น "บ๊วย" แบบไม่เปลี่ยนแปลง มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา เมลเบิร์น ซิตี้ ต่อ ครึ่งลูก เเนะนำ รอง นิวคาสเซิ่ล เจ็ตส์ ดีกว่าครับ ผลงานของ เมลเบิร์น ซิตี้ "ดร็อปลง" เพราะ คิสนอร์โบ ให้โอกาสเก็บ "เด็กน้อย" ได้ลงสนาม "เก็บเลเวล" กันหลายราย เพื่อ "ซื้ออนาคต" ของสโมสร เกมนี้ก็คงเป็นอย่างเดิมครับ อีกอย่าง นิวคาสเซิ่ล เจ็ตส์ เอง ก็เล่นด้วย "ความเชื่อมั่น" ที่มากขึ้น ยังไงๆ ก็สู้ได้แน่ครับ เเละที่สำคัญคือ "ยังบลัด" ของเจ้าบ้านมักจะมีปัญหาใน "การจบสกอร์" เนื่องจากยัง "นิ่ง" ไม่พอครับ เป็นแบบนี้มาหลายนัดเเล้ว

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

เอสเจเค ไซนาโยน -vs- คูพีเอส
ต้องบอกว่าเจ้าบ้านอย่าง เอสเจเค ไซนาโยน มีผลงานช่วงโค้งแรกของซีซั่นที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเพราะลงเตะผ่านไป 5 นัดสะดุดแพ้ไปเพียงแค่นัดเดียวซึ่งคู่แข่งที่ปราชัยก็คือจ่าฝูงลีกนั่นเอง ฉะนั้นผมจึงกล้าการันตีว่าถ้าเจอกับคู่แข่งที่ไม่ใช่ทีมอันดับหนึ่งของลีกพวกเขาก็พร้อมสู้แบบถวายหัวล่ะครับ ประจวบเหมาะกับเกมนี้ผู้มาเยือนอย่าง คูพีเอส ผลงานดันมาหลุดด้วยการแพ้มา 2 นัดรวดและที่สำคัญคือยังต้องเสียมือกาวเบอร์หนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บอีกเชื่อว่าทริปเยือนคราวนี้กลายเป็นงานหนักพอตัวเลยล่ะครับ แม้ว่าราคาเกมนี้จะเปิดมาให้ คูพีเอส ที่ผลงานกำลังหลุดฟอร์มเป็นฝ่ายต่อ ปป. อาจจะเป็นเพราะว่าปูมหลังที่เคยเจอกันมาอาจจะข่มเล็กน้อยแต่สำหรับฟอร์มการเล่นในซีซั่นนี้แล้วราคาออกได้ทั้งสามหน้าอย่างงี้ไม่ขอเสี่ยงล่ะกับครับพี่น้อง

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง