หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [14/6/2564] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

จันทร์ 14 มิ.ย. 2021 4:48 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 14 มิถุนายน 2564

สตาเบ็ค -vs- ทรอมโซ่
เจ้าถิ่น สตาเบ็ค ฟอร์ม 4 นัดแรกในฤดูกาลนี้ ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ โรเซนบอร์ก มา 2-4 ทำให้กลายเป็นความพ่ายแพ้นัดแรกของพวกเขาในฤดูกาลนี้ ส่วนทีมเยือน ทรอมโซ่ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ ชาร์ปส์บอร์ก มา 0-2 ทำให้พวกเขาไม่ชนะใครติดต่อกันมา 3 เกมแล้ว ราคาเปิดออกมา สตาเบ็ค ต่อ ปป ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับ สตาเบ็ค ฟอร์มดูดีเลยทีเดียวก่อนที่เกมนัดล่าสุดจะไปเจอกับทีมแกร่งอย่าง โรเซนบอร์ก แล้วแพ้มา ผิดกับทางฝั่ง ทรอมโซ่ ที่ผลงานไม่ดีมา 3 เกมติด วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น สตาเบ็ค ดีกว่าครับดูแล้วมีดีพอที่จะเก็บ 3 คะแนนเต็ม

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

คูพีเอส -vs- อินเตอร์ ตูร์คู
คูพีเอส (แข่ง 7 ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 ได้ 10 เสีย 8 แต้ม 10) ผลงาน 6 นัดหลังไม่เลว ที่ที่พวกเขาแพ้แค่ 2 (ชนะ 3 เสมอ 1) อย่างไรก็ตามในถิ่น 5 เกมหลังชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น นับย้อนไปซีซั่นก่อนด้วย (เสมอ 1 แพ้ 3) มาเกมนี้เจองานหิน เมื่อจะต้อนรับรองจ่าฝูง อินเตอร์ ตูร์คู (แข่ง 7 ชนะ 6 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 15 เสีย 6 แต้ม 18) ที่ทำผลงานชนะมา 5 เกมติดต่อกันในลีก ทีมเยือนที่มีสองประตูอย่างน้อยตลอด 5 นัดหลัง และยิงไปถึง 9 ประตูใน 3 นัดหลัง น่าจะเดินหน้าคว้าชัยได้ต่อไป

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง