หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [15/6/2564] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

อังคาร 15 มิ.ย. 2021 10:36 am

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 15 มิถุนายน 2564

เอชไอเอฟเค -vs- ฮอนก้า
เอชไอเอฟเค (แข่ง 6 ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 9 เสีย 7 แต้ม 11) ไถ่โทษที่พ่ายอินเตอร์ ตูร์คู (อันดับสอง) เละเทะได้หลังจากที่บุกไปชนะเคทีพี ค็อตก้า (รองบ๊วย) 2-0 ผลงานถึงตอนนี้มาดีทีเดียว ด้าน ฮอนก้า (แข่ง 7 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 5 ได้ 8 เสีย 11 แต้ม 6) เกมล่าสุดบุกไปชนะโอลู (ทีมบ๊วย) 2-0 ที่น่าจะทำให้บรรยากาศกลับมาคึกคักอีกครั้งหลังแพ้มาติดๆ กันสามเกม นัดนี้ไปเยือนเอชไอเอฟเค น่าจะไปสู้ได้สนุกสูสี อย่างไรก็ตาม เอชไอเอฟเคดูแน่นอนกว่า น่าจะเบียดชนะได้

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

ยูเออี -vs- เวียดนาม
เจ้าถิ่น ยูเออี เหมือนจะค่อยๆเริ่มเล่นกันลงตัวมากขึ้นเพราะถึงตอนนี้พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้ 5 เกมติดต่อกันแล้วโดยเกมนัดล่าสุดก็เพิ่งเอาชนะ อินโดนีเซีย มาได้ 5-0 ส่วนทีมชาติ เวียดนาม พวกเขาก็เพิ่งเก็บชัยชนะมา 2 เกมรวดด้วยการเอาชนะ อินโดนีเซีย 4-0 และเฉือน มาเลเซีย มา 2-1 ทำให้น่าจะมั่นใจพอสมควรในเกมวันนี้ ราคาเปิดออกมา ยูเออี ต่อ 1 หากพูดถึงศักยภาพของทีมและชื่อชั้นต้องบอกว่า ยูเออี เหนือกว่าทัพ ''ดาวทอง'' อยู่หลายช่วงตัว แต่หากมองกันที่ผลงานต้องบอกเลยว่า เวียดนาม ชุดนี้ก็ไม่ธรรมดาเพราะพวกเขาก็เริ่มพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าในระดับเอเชียพวกเขาก็พร้อมที่จะชนกับทุกทีม กับเรทราคาที่ดูแพงไปหน่อยวันนี้แนะนำเชียร์ เวียดนาม ดีกว่าครับโอกาสเสมอมีสูงหรืออย่างแย่ที่สุด เวียดนาม ก็คงแพ้ไม่เกินแต้มต่อ

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

ทีเด็ดล้มโต๊ะ ตัวชัวร์สุด ↓ ส่งผ่าน sms คัดเน้นๆ โดย เซียนบอล เด็กเก็บบอล คู่มั่นใจสุด!
พิมพ์ DD3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลัง 13.00 น. โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ (90%-100%) เน้นตามตัว 100% เป็นลำดับแรกนะครับ
ค่าบริการ 10 บ. ไม่มีข้อผูกมัดใดๆสิ้น! ได้ทีเด็ดทันทีไม่ต้องรอนาน สรุป ทีเด็ดฟุตบอล ดูจากตารางด้านล่างนี้เลยครับ ↓
ดูกันชัดๆผลงาน! SMS = 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด! ตารางสรุปด้านล่าง ↓ นี้เลยครับ!
ติดตาม ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ <<< คลิ๊กตรงนี้! หาเจอกันแน่นอน
รูปภาพ
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง